followers 4 popularity
26
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Lỗi kết nối laptop đến TV qua HDMI bị mất tiếng sửa như thế nào?

Oct 5th 2015 at 9:26 PM

Khi người sử dụng muốn truyền tải dữ liệu ở chiếc laptop của mình ra chiếc tivi có màn hình rộng hơn, có thể giúp người sử dụng thuận lợi hơn khi làm việc và giải trí thì cách nhanh và đơn giản nhất chính là dùng dây cáp HDIM. Tuy nhiên, có một số tình huống khi kết nối laptop đến TV qua HDMI mà không có tiếng. Như vậy nguyên nhân là do đâu, có nhất thiết phải sửa tivi hay sửa chữa laptop không? Hãy cùng Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn tìm hiểu nhé.

Cách thức kết nối laptop tới tivi qua HDMI là phương thức truyền tải tiên tiến, giúp laptop có thể truyền hình ảnh độ nét cao và âm thanh chất lượng tuyệt vời đến tivi chỉ bằng một sợi cáp. Tuy nhiên, có một lỗi thường gặp nhất khi thực hiện giao thức truyền tải này là cáp HDMI không nhận âm thanh? Không có tiếng khi truyền tải… Vậy khi gặp tình huống kết nối laptop với tivi qua HDMI không có tiếng người sử dụng phải làm sao? Cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Các bước xuất âm thanh ra dây HDMI

Bước 1: Chọn vào biểu tượng loa, chọn tiếp vào sounds.

Chọn sound để tùy chỉnh âm thanh

Bước 2: Khi giao diện Sounds hiện ra chọn vào Playback.

Chọn tiếp playback

Bước 3: Lúc này, người sử dụng sẽ thấy đường xuất âm thanh hiện tại là loa laptop. khách hàng chỉ cần chọn vào biểu tượng phát âm là TV thì có thể phát được âm thanh. Ở đây bài viết chọn Toshiba-TV, sau đó chọn vào Set Default chọn tiếp OK.

chọn OK

Lưu ý: Trường hợp người dùng không thấy biểu tượng của tivi- bạn hãy nhấp chuột vào khoảng trắng, sau đó chọn Show disable divices nó sẽ hiện lên thiết bị có kết nối. Kiểm tra nguồn âm thanh

Nếu đã chọn phát âm thanh ra HDMI rồi, nhưng vẫn không có tiếng bạn hãy kiểm tra lại một số thứ sau:

- TV có bị tắt tiếng (MUTE) hay không?

- Âm lượng (volume) tivi/laptop có được mở hay không?

- Đoạn clip/nhạc đó có âm thanh hay không?

Vừa rồi là một vài bí kíp nhỏ có thể dùng khi kết nối HDMI không có tiếng. Nếu còn cần hỗ trợ thêm về việc kết nối, sửa tivi tại hà nội hay bảo hành các loại tivi, hãy gọi điện ngay đến chúng tôi theo số hotline: 0934 588 990

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here