Tho Luong | luongtho

LG sản xuất loa cong không dây dành cho TV LG

Aug 25th 2015 at 8:42 AM

Loa cong không dây LG Music Flow HS8 hỗ trợ kết nối qua Wi-Fi, Bluetooth với điểm nhấn là thiết kế khá ăn nhập với các dòng TV màn hình cong của LG hiện tại.

LG sản xuất loa cong không dây cho TV cong của hãng

Dự kiến sản phẩm mới dàn cho Tivi chính hãng này sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc công bố sẽ bắt đầu được bán ra tại một số quốc gia châu Âu vào tuần tới, nhưng mức giá hiện tại vẫn chưa được công bố. Với hệ thống loa 4.1 kênh, Music Flow HS8  có công suất 360W gồm driver trái, phải, hai loa trung tâm và một loa siêu trầm.


Với kích thước 1200 x 43 x 82 mm cực gọn, soundbar Tivi của LG có thể dễ dàng gắn lên tường  hoặc kê trên bàn, phía dưới TV nhà bạn . Loa cong không dây này được thiết kế theo tông màu trắng bạc, tương đồng với phong cách của các dòng ti vi LG  2015.

Theo đại diện công ty Hàn Quốc cho biết, thiết bị được tích hợp với công nghệ i-Sound nhằm tối ưu trải nghiệm âm nhạc  sôi động dành cho người dùng, phù hợp với những nhu cầu khác nhau như xem phim, các chương trình truyền hình hay thưởng thức âm nhạc. Với Music Flow Family, người dùng có thể ghép nối loa với nhiều sản phẩm khác trong nhà để phát đồng bộ.

Thuộc dòng Music Flow, Loa cong HS8 tương thích với Google Cast cũng như các tính năng giải trí online khi kết nối cùng với các dòng smartphone. Loa cong dành cho Tivi mới hỗ trợ phát nhạc tự động, đồng bộ với những thiết bị di động. Sản phẩm loa mới này sẽ góp mặt tại IFA 2015 vào khoảng đầu tháng 9.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here