followers 8 popularity
16
following 3

following  view all

Groups
KhanhKT is not in any groups

Interests

Car
Khanh KT | KhanhKT

Lựa chọn vật liệu xây nhà cửa theo chuẩn mực phong thủy hiện đại

Jan 6th 2016 at 1:41 AM

Trong cuộc sống những thứ tự nhiên tưởng như không liên quan gì lại có tác động làm biến đổi theo thời gian. Nắm được những tác động đó từ đấy cải biến theo hướng phù hợp sẽ tác động làm cho cuộc sống thoải mái hơn. Bê tông tươi Việt Hàn muốn được chia sẻ vài điều về lựa chọn phong thủy vật liệu XD với các bạn.

Vật liệu xây dựng có thể ảnh hưởng đến con người qua những giác quan. Chẳng hạn màu sắc tương tác lên mắt, các bề mặt vật liệu lại tác động lên khứu giác... Vậy, sự an lành của gia chủ ở mặt nào đócũng đang bị tác động bởi vật liệu XD.

bê tông tươi, vật liệu phong thủy

 

Sàn gỗ giúp con người mang cảm giác thư giãn, tĩnh tâm.

 

Mua sắm và sử dụng vật liệu phù hợp cùng với mục đích cũng như vị trí sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên tối ưu hơn.

 

Sự tác động của những loại vật liệu đến cuộc sống

 

Mỗi một dạng vật liệu bên cạnh cuộc sống của chúng ta đều mang trong mình một loại năng lượng riêng. Quan điểm của thuật Phong thủy tất cả vật chất đều có những đặc tính của ngũ hành. Chúng tương tác tới khí của khu vực chúng ta đang sống.

 

bê tông tươi, vật liệu phong thủy

 

Những thành phần vật liệu có bề mặt sáng bóng giống như nhôm, kính mang tính dương, giúp khí di chuyển nhanh hơn. Ngược lại, loại vật liệu có bề mặt nhám, thô, sậm lại sở hữu tác động làm sẽ chậm dòng khí. Do đó, đối với khu vực cần phải sự năng động như phòng làm việc, phòng khách, dùng chất liệu tiên tiến như nhôm, inox... sở hữu tính dương là sự chọn lựa thích hợp.

 

bê tông tươi, vật liệu phong thủy

 

Và những căn phòng hay khu vực cần phải tới sự yên tĩnh, thư thái, thoải mái như phòng ngủ, phòng giải trí, buộc phải sử dụng các vật liệu sở hữu tính âm, xuất phát từ thiên nhiên như là vật liệu mộc, mây, tre, lục bình... những thành phần này sẽ đem đến cho bạn cảm giác tĩnh lặng, yên bình với tác động tốt cho sức khỏe.

 

Một vài phương pháp chọn mua thành phần vật liệu hợp ngũ hành.

bê tông tươi, vật liệu phong thủy

 

Gỗ thuộc hành Mộc. Các loại gỗ sở hữu bề mặt nhẵn bóng sẽ làm cho khí di chuyển nhanh, cần sử dụng lát sàn nhà. Những loại gạch ốp tường thuộc vào hành Thổ. Nó đem lại cảm giác kiên cố, phù hợp để lát cầu thang, mặt bếp nấu. Thép, inox với bề mặt bóng sẽ khiến nâng lên tốc độ lưu chuyển của khí. Cần phải sử dụng vật liệu kim ở khu vực ứ đọng như bếp hay phòng tắm.

Bạn có muốn biết: Bao gia be tong tuoi Viet Han

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here