followers 4 popularity
10
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Lựa chọn tivi đón đầu công nghệ truyền hình số

Dec 28th 2015 at 10:46 PM

Theo dự án số hóa truyền hình tới năm 2020, truyền hình mặt đất (tương tự) sẽ dừng phát sóng sau đó thay thế bằng truyền hình số với chuẩn DVB-T2. Các nhà chức trách cũng khuyên bảo người tiêu dùng tìm TV trong thời điểm này nên sắm 1 số dòng mới của 2015 có tích hợp truyền hình hóa để đón chào sự thay đổi số hóa.

>>>Tham khảo: Lắp đầu T2

Xu thế đổi thay kỹ thuật mới

Tồn tại 2 thiên hướng chuyển đổi trong truyền hình kts đáng lưu ý trong năm nay.

Đầu tiên là lịch trình số hóa truyền hình. Theo đó, truyền hình mặt đất sẽ được chuyển đổi hoàn toàn bằng truyền hình kts. Bên cạnh đó, 1 vài Đài phát thanh và truyền hình trên cả nước cũng sẽ cần hoàn tất việc đổi thay truyền hình kỹ thuật số analog theo chuẩn DVB-T2. Chuẩn mới với khoảng trống dẫn truyền cao hơn, giúp tiết kiệm tín hiệu, phát sóng được số lượng lớn kênh truyền hình hơn, khắc phục được chất lượng âm thanh cùng hình ảnh, tránh hiện tượng muỗi tín hiệu hoặc bóng mờ.

Bây giờ, những Đài Phát thanh Truyền hình như VTC và SCTV đang đổi dần sang chuẩn mực mới này và trình chiếu ở 1 số khu vực, riêng VTV và truyền hình số AN Viên đã dùng tiêu chuẩn này trước đó. Ko chỉ tại nước ta, chuẩn DVB-T2 cũng là khuynh hướng mà các nước khác trên thế giới .

Thứ 2, công đoạn tung ra truyền hình hóa sẽ chuyển khá nhiều thói quen của nhà sản xuất dịch vụ, NCC trang bị và người mua. Theo như thông tư 07/2013 của Bộ thông tin và Truyền thông, những mẫu tivi lớn hơn 32 ing được cung ứng cùng nhập khẩu để sử dụng ở Việt Nam kể từ ngày 1/4/2014 đều buộc phải kết hợp khả năng bắt truyền hình số analog chuẩn DVB-T2.

truyền hình số

Dự án Truyền hình số đem lại ích lợi gì cho quý khách?

Mr Trần Minh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Thông tin & Truyền thông khuyến cáo, bắt đầu từ thời khắc này quý khách hàng cần tìm mua mẫu tivi đời mới 2015 có biểu tượng số hóa truyền hình DVB-T2 để đón chào thiên hướng số hóa và giảm thiểu phí tổn khi vừa phải mua TV, vừa phải chọn mua thêm đầu bắt.

Hiện tại, một vài hãng tạo ra TV đã chuẩn bị sự kiện ra mắt 1 số mẫu tivi giúp đỡ DVB-T2. Tiêu biểu có thể kể đến Samsung khi họ đã ra mắt ra thị trường các mẫu TV kỹ thuật số có kích thước màn hình > 32 in được tích hợp tính năng thu phát tín hiệu sóng truyền hình kỹ thuật số tiêu chuẩn DVB-T2. Mặt khác, hãng còn cho ra mắt mẫu H5510, mẫu tivi được kết hợp lỗ cắm CI+ đầu tiên trên thị trường, trợ giúp khách hàng thưởng thức được truyền hình mất phí mà ko phải mua thêm đầu kỹ thuật số T2 VTV.

Một số thông số vừa chia sẻ bên trên mong rằng sẽ giúp khách hàng có thể chọn lựa cho mình mẫu tivi phù hợp để có khả năng đón chào kỹ thuật trước lúc dự án truyền hình hóa của CP chuẩn bị được tiến hành nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here