followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Lựa chọn sọt rác nắp lật hay đạp chân

Nov 24th 2015 at 12:07 AM

Nên lựa chọn sọt rác inox hay sọt rác nhựa, sọt rác inox nắp lật hay sọt rác nắp bập bênh để sử dụng?
Sọt rác có nắp hay thùng rác nắp nắp lật, nắp bập bênh hay đạp chân đều là những sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các gia đình, văn phòng. Không chỉ có công năng tuyệt vời, tiện lợi mà sọt rác inox có nắp đậy còn đảm bảo tính thẩm mỹ, sạch sẽ, hiện đại cho không gian sử dụng. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn loại sọt rác nào hơn để phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng.

Sọt rác sử dụng trong gia đình có các tính năng chủ yếu như sọt rác inox có nắp đậy, sọt rác inox có gạt tàn thuốc lá, sọt rác nhựa đạp chân.

Về ưu điểm, ứng dụng thì sản phẩm thùng rác nắp đậy, nắp lật đều khá giống nhau về kiểu dáng, thiết kế hình trụ đứng, chân đế được làm bằng nhựa cứng hoặc bọc cao su mềm để tránh va đập, trơn trượt với bề mặt sàn khi dịch chuyển.
Có 2 chất liệu để khách hàng lựa chọn là nhựa và inox. Và giá cả cũng khác nhau. Chất liệu inox cao cấp đắt hơn, bền, sáng bóng và sang trọng.
Lựa chọn giữa thùng rác inox đạp chân và thùng rác inox nắp bập bênh. Điểm khác lớn nhất giữa 2 loại thùng rác này chính là ở thiết kế của nắp thùng rác. Cơ chế vận hàng đóng mở nắp của thùng rác( sọt rác).
- Sọt rác inox đạp chân sử dụng bàn đạp và dưới tác dụng của lực bàn chân linh hoạt. Thiết kế bàn đạp tiện lợi giúp bạn đóng mở sọt rác theo ý muốn dễ dàng mà không phải dùng tay .
- Sọt rác inox nắp lật, bập bênh. Khi muốn bỏ rác vào thì chỉ cần đẩy nhẹ một bên nắp thùng rác một cách nhẹ nhàng, sau đó thùng rác sẽ tự cân bằng lại vị trí ban đầu là che kín miệng thùng rác. Không cho rác thải lộ ra ngoài gây mất mỹ quan, gây mùi. Cơ chế bập bênh được bố trí hết sức đơn giản và khéo léo: phần nắp thùng với nắp che được cố định tại hai điểm với vành inox tròn, nhờ 2 điểm này mà nắp thùng có thể lật 360 độ theo ý người dùng.
Ngoài ra sọt rác inox được thiết kế sọt rác inox gạt tàn phù hợp cho những người hút thuốc.
Các sản phẩm sọt rác inox nắp lật, sọt rác inox bập bênh phù hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng, các tòa nhà, hành lang khu chung cư, trung tâm thương mại, giải trí.
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác, sọt rác nhựa, inox cao cấp nhập khẩu chính hãng.
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here