followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Lò vi sóng electrolux hot nhất

Jun 6th 2015 at 1:26 AM

Nói đến lò vi sóng electrolux hot nhất thì người ta thường nói đến những tính năng hiện đại trên sản phẩm này cùng những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho gia đình.

Dù thuộc thương hiệu lớn như Electrolux, bạn vẫn có thể gặp nguy hại nếu không sử dụng lò vi sóng Electrolux một cách chính xác. Mối nguy hiểm thường gặp bao gồm thực phẩm nấu chín không đồng đều và bỏng nước từ hơi nước thoát ra; rò rỉ bức xạ từ lò vi sóng bị hư hỏng có thể xảy ra nhưng rủi ro là nhỏ.

Đừng nấu miếng thịt lớn với công suất đầy đủ. Thay vào đó, sử dụng công suất trung bình (50%) của lò vi sóng Electrolux trong một thời gian lâu hơn để bảo đảm nhiệt tỏa đến trung tâm mà không phải nấu quá các khu vực bên ngoài.

Khi nấu thức ăn một phần bằng lò vi sóng Electrolux và sau đó chuyển sang nướng chẳng hạn, bạn lưu ý chuyển ngay thức ăn đó sang nguồn nhiệt khác. Đừng bao giờ nấu chín một phần bằng lò vi sóng và cất đi để dùng sau.

Hiện nay chế độ bảo hành lò vi sóng Electrolux của các hãng thông thường là 12 tháng, bạn chỉ cần liên hệ với trạm bảo hành chính hãng gần nhất để được bảo hành khi có nhu cầu. Thỉnh thoảng bạn cũng nên gọi để bảo trì sản phẩm, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Để sử dụng lò vi sóng Electrolux nấu ăn thì ta nên sắp xếp thức ăn đều trong đĩa/tô được đậy kín và thêm một chút nước nếu cần. Có thể dùng nắp đậy hoặc giấy bóng chuyên dụng để đậy thức ăn. Lưu ý nới lỏng hoặc nắp có lỗ thông hơi để thoát hơi nước. Hơi nước nóng được tạo ra sẽ diệt khuẩn có hại và đảm bảo nấu đồng đều.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here