followers 1 popularity
3
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Lò nướng canzy CZ 9CD

Mar 20th 2015 at 2:18 AM

Bữa ăn gia đình là nơi để gắn chặt yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Một bữa ăn ngon đằng sau nó là hình ảnh của một người nội trợ đảm đang có bàn tay vun đắp khéo léo cho gia đình. Để góp phần tạo nên bữa ăn cho mỗi gia đình với nhiều món ăn ngon hơn và độc đáo hơn, lò nướng canzy là một sự lựa chọn thông mình cho gia đình của bạn.

Lò nướng canzy là sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu, với thiết kế sang trọng và hiện đại, lò nướng canzy được rất nhiều bà nội trợ tin dùng bởi lò nướng này sở hữu những tính năng vượt trội như mức độ an toàn cao hơn và tiện dụng hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Lò nướng Canzy được tích hợp điều khiển cơ học với 6 chức năng  nấu nướng, làm chín thực phẩm với cửa kính cách nhiệt 2-3 lớp rất thuân tiện cho bạn  để chế biến các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ món ăn nhẹ đến món cầu kì cho gia đình nhỏ bé của mình. Hơn nữa, Lò nướng Canzy được cài đặt với nhiều mức nhiệt độ khác nhau từ 50 đến 250 độ C luôn đạt mức công suôt 100 sau thời gian khởi động từ 7-10s. Vì thế, trong qúa trình nấu nướng, bạn nên chú ý điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho phù hợp trên bảng điều khiển của lò.

Với dung tích 60L kèm theo kích thước 600x 600x 600mm của Lò nướng Canzy, bạn có thể tha hồ trải ngiệm với tất cả những món ăn yêu thích cùng gia đình và bạn bè mình. Đặc biệt hơn nữa, Lò nướng Canzy được thiết kế bởi lớp men chất lượng cao có 5 lớp cùng với thành thép không gỉ, nắm nhôm luôn sáng bóng, vì thế, Lò nướng Canzy góp phần tạo thêm điểm nhấn cho không gian bếp của bạn thêm sang trọng và hiện đại.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here