followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Lộ ảnh nội thất của Hyundai Equus 2017

Oct 22nd 2015 at 9:23 PM
Khoang hành lý của Hyundai Equus 2017 được trang bị cụm điều khiển riêng đi kèm nút bấm và nút vặn khác nhau để điều chỉnh dàn âm thanh, hệ thống điều hòa.


lo-hinh-anh-noi-that-cua-hyundai-Equus-2017

Do được bắt gặp trên đường phố Uisan Hàn Quốc, những hình ảnh của Equus 2017 lọt vào ống kính của một độc giả người Hàn Quốc. Thông qua hình ảnh nhận thấy phần đầu xe được bọc kín, nhưng phía đuôi xe hoàn toàn không được ngụy trang. Tuy nhiên, diện mạo của Equus 2017 được cho là kết hợp một số đặc điểm trên Genesis mới nhất và Hyundai Vision G Concept. Cụ thể, Equus 2017 có lưới tản nhiệt mạ crom giống Genesis và thiết kế đèn pha như trên mẫu xe Hyundai Vision G Concept.

lo-hinh-anh-noi-that-cua-hyundai-Equus-2017-1

Hyundai Equus 2017 bị bắt gặp ở Hàn Quốc

Phần nội thất của Equus 2017 cũng giống như những mẫu xe hiện hành với hai cấu hình khác nhau cho hàng ghế phía sau. Đầu tiên là cấu hình trên Hyundai Equus 2017 bản tiêu chuẩn với một ghế dài dành cho ba hành khách và bao gồm một hộp đựng đồ có thể thu gọn lại ở trung tâm với các nút bấm và nút điều khiển hệ thống âm thanh và sưởi ấm chuyên dụng.

lo-hinh-anh-noi-that-cua-hyundai-Equus-2017-2

Tay vịn trung tâm trong khoang hành khách của Equus 2017 bản tiêu chuẩn

Hyundai Equus 2017 bản cao cấp, khoang hành khách với hai chỗ ngồi độc lập được phân cách bới cụm điều khiển trung tâm gồm một màn hình hiển thị và một hộc lạnh làm mát. Đây là những trang thiết bị thường chỉ bắt gặp trên những mẫu xe hạng sang.

Hyundai Equus 2017 được thiết kế dựa trên phiên bản kéo dài của nền tàng Genesis MK2 và sở hữu hệ thống treo sau đa liên kết được tinh chỉnh bởi Lotus. Động cơ của xe là động cơ V8, dung tích 5 lít được sử dụng trên các mô hình hiện hành.

lo-hinh-anh-noi-that-cua-hyundai-Equus-2017-3

Nút bấm và nút chỉnh dàn âm thanh cũng như điều hòa ở khoang hành khách

Một số nguồn thông tin cho biết Hyundai sẽ trang bị cho Equus 2017 hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian trên xe. Bởi Equus hiện hành không được trang bị tùy chọn này đã gây ảnh hưởng đến doanh thu của dòng xe này, những chiếc xe sang trọng khác được bán ra ở các thành phố lớn như New York và Boston đều được trang bị hệ dẫn động này.

Với những thay đổi về thiết kế của Equus 2017 hi vọng sẽ tạo ra sự hấp dẫn trực quan đối với những đối tượng khách hàng quốc tế đã bị thu hút bởi những mẫu xe như Mercedes-Benz S-Class hay Lexus LS. Dự kiến, Hyundai Equus 2017 sẽ được giới thiệu vào tháng 4/2016 tại triển lãm ô tô New York.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here