followers 4 popularity
15
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Lí do truyền hình kts AVG được người dùng sử dụng nhiều?

Dec 16th 2015 at 6:23 PM

Truyền hình số An Viên là hệ thống kênh mất phí được tạo ra bởi Công ty Cổ phần Nghe nhìn toàn Cầu . Hệ thống AVG sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, lần thứ 1 xuất hiện ở Việt Nam, có nhiều điểm mạnh nổi bật ví dụ có nhiều chương trình có nội dung đặc sắc, chất lượng hình ảnh sắc nét, giá bán thích hợp... hứa hẹn sẽ mang lại cho khán thính giả những phút giây đáng nhớ nhất.

Truyền hình số An Viên khắc phục mọi vấn đề còn tồn tại của truyền hình mạng (IPTV) và truyền hình cáp

- Ko bao giờ bị muỗi hình ( cả khi mưa lớn). Chỉ có tình trạng muỗi khi ko bắt được tín hiệu do người sử dụng lắp không đúng.

- Không bị nghẽn mạng khi số người dùng truy cập lớn.

>>>Nếu bạn muốn xem thêm về truyền hình kỹ thuật số VTC, hãy click chuột tại đây

truyền hình an viên

Lắp đặt truyền hình kỹ thuật số AVG cung ứng hai phương pháp thưởng thức truyền hình kỹ thuật số HD:

- Giải pháp truyền hình kts vệ tinh của An Viên hợp lí cho thu phát sóng truyền hình kỹ thuật số HD ở vùng nông thôn, miền sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo…

- Giải pháp cho kts mặt đất (DTT) của An Viên (buộc phải lắp ăng ten) hết sức thích hợp với những khu vực nhà cao tầng, khu nhà tập thể… một vài nơi có chất lượng truyền hình cáp kém cũng như vấn đề trong việc cài đặt chảo thu vệ tinh hay các loại anten parabol.

Công nghệ cao khiến cho khán giả có thể xem lịch phát nhiều nội dung yêu thích, đổi ngôn ngữ muốn nghe chỉ qua chiếc remote.

Bên cạnh đó, việc sử dụng ăngten khiến việc cài đặt truyền hình kts AVG trở nên vô cùng dễ dàng. Truyền hình kỹ thuật số AVG sử dụng an-ten gọn nhẹ, có thể đặt trong nhà. Điều này giúp cho quý khách hàng có khả năng di dời chúng từ chốn này tới nơi khác 1 cách hết sức đơn giản.

Hiện nay, truyền hình AVG cung cấp 3 gói dịch vụ cho người sử dụng có nhiều sự chọn lựa cho các gia đình cùng gu của mỗi người với mức chi phí thấp nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here