Ngọc | hoangocbn123

Kết điện thoại với tivi chỉ trong 4 bước đơn giản

Jul 28th 2015 at 7:44 PM

Công nghệ ngày càng hiện đại, kéo theo những ứng dụng trên tivi hay điện thoại cũng càng trở nên tiện nghi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thích chơi các trò chơi có trên chiếc điện thoại với màn hình rộng hơn hay thưởng thức những bộ phim bom tấn trên những màn hình rộng rãi thay vì màn hình điện thoại nhỏ xíu thì cách kết điện thoại với tivi chỉ trong 4 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

 

Kết nối điện thoại với tivi thông qua MHL chính là cách kết nối đơn giản nhất hiện nay. MHL là từ viết tắt của Mobile High-Definition Link, là một chuẩn kết nối để truyền âm thanh, hình ảnh từ một thiết bị phát (điện thoại) ra một màn hình ngoài (tivi) .

 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sẽ cảm thấy lúng túng vì không biết cắm dây như thế nào cho đúng trong lần đầu sử dụng. Hãy thực hiện theo 4 bước đơn giản sau :


Bước 1: Ghép nối đầu nhỏ nhất của cáp MHL vào điện thoại.Ghép cáp MHL vào điện thoại

 

Ghép cáp MHL vào điện thoại

 

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của tivi, sau đó nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi.

 

Nối đầu HDMI

 

Nối đầu USB

 

Bước 3: Dùng remote bấm vào nút [Nguồn vào] sau đó chọn vào tín hiệu MHL.

 

Bấm vào nút nguồn vào

 

Bấm chọn tín hiệu đầu vào là MHL

 

Bước 4: Bật nội dung mà bạn muốn hiển thị trên màn hình tivi ở trên chiếc điện thoại của bạn.

 

 

Lúc này tất cả mọi nội dung đang hiển thị trên điện thoại sẽ được “show” lên màn hình lớn của tivi. Bạn sẽ dễ dàng xem phim, lướt web hay chơi game trên màn hình lớn của tivi.

 

Thật quá đơn giản để có thể thỏa sức vui chơi giải trí trên màn hình lớn với MHL phải không nào? Hãy trang bị ngay cho mình chiếc cáp MHL hoặc Adapter MHL để có thể thỏa sức vui chơi khi muốn nhé.

 

Lưu ý: Trước khi tiến hành ghép nối MHL giữa điện thoại với tivi bạn phải trang bị một tivi, điện thoại có hỗ trợ MHL và dây cáp MHL.

 

Ngoài ra, nếu bạn còn có hỏi nào về cách kết nối giữa điện thoại với tivi bằng MHL, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành tivi samsung miễn phí Dũng Văn chúng tôi theo số Hotline: 0965.663.787 hoặc truy cập websitehttp://trambaohanhtivisony.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here