seluoncocach

Kinh nghiệm mua bep tu Rosieres cao cấp của Pháp

Oct 31st 2015 at 7:54 PM

Hiện tại trên thị trường thiết bị bếp cao cấp của Việt Nam mang nhiều sản phẩm bếp từ, tuy nhiên để tậu được một cái bếp từ cao cấp như bếp từ của Rosieres thì bạn khó mà tìm được

Hiểu được vấn đề bạn đang sắm kiếm hôm nay tôi viết bài giới thiệu bài viết về Bếp từ Rosieres cao cấp của Pháp để cho bạn mang thông tin để bạn lựa chọn. Thông tin này sở hữu thể không mới nhưng tôi hi vọng bạn sẽ mang được các gợi ý phải chăng nhất về sản phẩm bếp từ Rosieres cao cấp của Pháp nhé.

Thương hiệu Rosieres

Rosieres là nhãn hàng vật dụng nhà bếp cao cấp hãng đầu của Pháp, thương hiệu này mang được các đánh giá vô cùng tích cực của đa dạng người mua cao cấp của châu Âu và được xuất đi phổ biến nơi trên toàn thế giới. Trong đó ko sở hữu nhiều sản phẩm bếp từ cạnh tranh được có Rosieres tại Pháp, tuy nhiên tại Việt Nam thì nhãn hàng bếp từ Chefs đã cạnh tranh rất mạnh sở hữu các nhãn hiệu khác như Rosieres. Rosieres rất mạnh trong việc cung ứng các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ nhập khẩu, tuy nhiên nhắc thật là hãng này mạnh hơn ở phân khúc những sản phẩm lò nướng cao cấp. ko có rộng rãi nhãn hiệu thế giới sở hữu thể khó khăn được có Rosieres.

Một vài chiếc bếp

Resd 4 là chiếc bếp từ toàn vùng không giới hạn vùng nấu của hãng Rosieres, đối với dòng sản phẩm này, họ đã giới thiệu vào thị trường Việt Nam 1 mẫu sản phẩm vô cùng khác biệt, khác biệt hoàn toàn sở hữu các hãng như Bosch hay Nardi, thiết kế của loại Resd 4 sở hữu 18 mức độ nhiệt và với chế độ ninh hầm hiện đại cho món ăn ngon hơn và tiết kiệm điện hơn trong công đoạn sử dụng sản phẩm. PMI732N là cái bếp 2 từ một hồng ngoại cao cấp của Rosieres được cung cấp tại Ý. Đối sở hữu mẫu bếp này hãng đã đưa ra một sự khó khăn mạnh với những sản phẩm được chế tạo tại Đức như Chefs và chiếc phân phối tại Tây Ban Nha như Cata.

 

Đại lý bán bếp từ Rosieres

Để sở hữu thể mua được các sản phẩm bếp cao cấp và hàng hiệu của Rosieres thì mời bạn ra showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là đại lý chế tạo những sản phẩm Rosieres, tôi nhắc rằng đại lý cung ứng nhé, phân phối chứ chẳng phải đại lý cấp 1. nếu chưa ra được thì bạn có thể liên hế tới số 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để nhận được tư vấn và giải đáp về sản phẩm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here