followers 1 popularity
9
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
anhnguyet is not in any groups
anhnguyet

Kinh nghiệm may đồng phục bảo hộ

Dec 28th 2015 at 1:16 AM

Đối với những người lao động chân tay, đồng phục, trang phục bảo hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn kiểu dáng và loại vải như thế nào cho phù hợp là điều không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này hãy tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ sau.
Mỗi một ngành nghề có những nét đặc trưng riêng, không chỉ về công việc mà ngay cả đến quần áo khi mặc đến nơi làm việc cũng phải khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc ví dụ như làm việc trong môi trường văn phòng thì nên mặc những chất vải thoáng mát… Còn đối với người công nhân làm việc trong môi trường khắc nghiệt thì nên chọn những bộ đồng phục bảo hộ lao động vừa bảo vệ khỏi những yếu tố độc hại vùa tạo sự hài lòng thoải mái cho họ.
>>>> dong phuc mam non
hãy tham khảo ý kiến của các nhân viên những người trực tiếp mặc những bộ quần áo này, để lắng nghe và nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu mong muốn của họ muốn có ở quần áo bảo hộ.

Vì chỉ có họ là người mặc trực tiếp mới biết được trang phục bảo hộ lao độngcủa mình cần có những gì và không cần gì trên quần áo để vừa tiện dụng mà đảm bảo an toàn theo tính chất công việc của họ.
Tại xưởng may Hà Anh chúng tôi chuyên may đồng phục các loại, nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here