fusion33 | fusion33

Kingbank giup ban giai quyet kho khan tai chinh de dang

Dec 3rd 2019 at 1:22 AM

KingBank.co hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh chóng nhất

 

Bạn đang thiếu tiền chi tiêu hàng ngày? Hay thiếu tiền xoay vốn để kinh doanh? Không cần lo lắng,  vay tieu dung kingbank.co sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn về tài chính nhanh nhất, hiệu quả nhất nhé. Với đội ngũ nhân viên tư vấn cực kì nhiệt tình miễn phí, đặc biệt, bạn không cần mất bất kì khoản phí phát sinh nào cho nhân viên làm hồ sơ.

Hãy cùng đi tìm hiểu các gói vay tiêu dùng mà KingBank.co đang đưa ra thị trường để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay nhanh từ các ngân hàng và tổ chức tài chính nhé.

Giải quyết mọi vấn đề tài chính cho bạn

Hiện nay KingBank.co hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng với cực nhiều gói vay đa dạng ưu đãi, đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn của mọi tầng lớp khách hàng:

Vay tín chấp theo bảng lương :Điều kiện vay là bạn phải là người đi làm có lương tháng ổn định trên 3,5 triệu/tháng, có hợp đồng lao động trên 1 năm và có sao kê lương hoặc bảng lương nhé. Bạn có thể vay tối đa lên đến 50 triệu đồng với thời gian vay cực kì linh hoạt từ 6 đến 36 tháng tùy từng khách hàng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: Đây là một loại hình vay được nhiều khách hàng lựa chọn vì thủ tục vay và điều kiện vay cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần là người đứng tên trong hóa đơn tiền điện, có hóa đơn tiền điện 3 tháng giần đây nhất và tiền điện bạn đóng phải trên 300 nghìn đồng là bạn đã có thể vay một khoản từ các ngân hàng mà KingBank.co hỗ trợ rồi.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Đây là gói sản phẩm dành cho các khách hàng đã và đang đóng bảo hiểm trên 1 năm, với điều kiện bạn đang tham gia đóng bảo hiểm của tất cả các công ty bảo hiểm trên cả nước , bạn phải đứng tên trong hợp đồng đó và hợp đồng phải có hiệu lực trên 1 năm. Bạn phải đóng phí bảo hiểm tối thiểu là 2 triệu/năm.

Vay tín chấp theo Cà Vẹt xe: Bạn là chủ một con xe trên 15 triệu đồng và mua cách đây không quá 4 năm, bạn đã đủ điều kiện để có thể vay một khoản lên đến 45 triệu mà không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ xe rồi đó.

Ngoài các gói vay tiêu dùng tiêu biểu trên, KingBank.co còn hỗ trợ các gói vay tiêu dùng tín chấp khác như vay theo giấy phéo kinh doanh, vay theo hợp đồng trả góp, vay tiêu dùng tín chấp Prudential,… bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về vay tiêu dùng khác tại: http://stranamasterov.ru/user/445185

Vay tiêu dùng KingBank.co giải quyết mọi rắc rối do thiếu tiền gây ra

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, hãy đến với KingBank.co ngay hôm nay để có thể được hỗ trợ  Vay tín chấp 300 triệu một cách nhanh chóng, dễ dàng và được tư vấn miễn phí, nhiệt tình tận nơi nào.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here