followers 6 popularity
33
following 0
Groups
tuanno89 is not in any groups
tuanno89

Khuyến mãi đặc biệt khi mua HiMedia tại VNTVBOX !!!

Apr 26th 2015 at 9:51 PM

Android TV Box là gì?

Android TV Box là thiết bị dạng computer (có CPU, RAM, GPU, bộ nhớ lưu trữ ROM) giống như 1 chiếc điện thoại, tuy nhiên Android TV Box chạy hệ điều hành Android của Google đã chỉnh sửa cho phù hợp màn hình ngang của TV. Nôm na nó là cái điện thoại thông minh sử dụng TV làm màn hình hiển thị.

VNTVBOX.COM – Mua Sắm Online giới thiệu bạn sản phẩm Android TV Box HIMEDIA áp dụng những công nghệ mới nhất và rất được mọi người ưu chuộng hiện nay.

HIMEDIA Q5IV thật sự là một Android TV Box chơi HD player đẳng cấp, được trang bị chip xử lý lõi tứ Hisilicon Hi3798C Cortex A9 Quad Core cùng chip đồ họa Mali 450 MP6+2 600MHz - Octa core, RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB cùng với thiết vỏ nhỏm sang trọng theo cảm hứng unibody của Apple thì đây là một sản phẩm đáng để có trong mỗi nhà của các bạn.

himedia q5iv

Android TV BOX chuyên nghiệp cho các tín ngưỡng chơi HD Player!


Bên cạnh đó, không ồn ào như người anh em Himedia Q5IV. Hãng Himedia cho ra đời sản phẩm TV Box Himedia Q1IV nhằm hướng đến thị phần android tv box giá rẻ.

Himedia q1iv


Himedia Q1IV là chiếc TV Box sở hữu chíp xử lý 4 nhân Quadcore, Ram 1GB, ROM 8GB, USB 3.0, hỗ trợ play BLURAY-ISO, 3D BLURAY-ISO và chơi 4K2K UHD Video Playback, Giải mã phần cứng H.265.

Thông tin chi tiết và giá của sản phẩm các bạn xem tại đây:

Hiện tại, VNTVBOX chúng tôi cũng đang bán các loại Android TV Box rất được mọi người ưa chuộng.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here