followers 5 popularity
11
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Khoá thẻ từ-Giải pháp quản lý khách sạn

Nov 30th 2015 at 1:37 AM

Áp dụng khóa thẻ từ cho khách sạn là giải pháp hiệu quả, tiện nghi và bảo mật. Hệ thống khoá giúp khách sạn kiểm soát ra vào khách sạn để tạo sự an toàn cho khách hàng và nguồn thu của khách sạn.
Với kiểu dáng bắt mắt, tinh tế và hiện đại, khóa khách sạn đã tô điểm thêm cho khách sạn của bạn sự sang trọng, tiện nghi hút cái nhìn đầu tiên của khách lưu trú khi bước chân vào khách sạn. Hơn nữa khóa khách sạn được thiết kế bằng chất liệu hợp kim hay thép không gỉ nên có độ bền cao, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.
Khóa thẻ từ khách sạn được kết nối với máy tính, nên giờ đây việc quản lý phòng cũng như nhân viên trong khách sạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Tất cả dữ liệu như đăng ký phòng, trả phòng của khách, hoạt động mở cửa phòng và đóng cửa phòng,… đều được lưu trên phần mềm máy tính kết nối với khóa. Do vậy, khi cần khách sạn có thể tra cứu thông tin trên đó.
Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng thẻ chip thông minh, mỗi thẻ chip được gắn mã số riêng, không trùng lặp. Khi dùng thì khóa sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa. Thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép; thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào; thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ cửa phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ. Trường hợp khách bị mất thẻ thì thẻ mới sẽ được mã hóa để thay thế thẻ đã mất.
Khi khách ra vào phòng, nếu mở sai thì sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo lỗi. Công tắc tiết kiệm điện đi kèm với khóa, sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng đáng kể cho khách sạn.
Hệ thống khoá kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn của NewEra sẽ giúp khách sạn tối ưu hoá nguồn thu, quản lý tổng thể khách sạn.
Liên hệ ngay để mua sản phẩm: Tân Kỷ Nguyên phân phối khóa cửa, khóa cửa khách sạn, khóa cửa điện từ: khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa mật mã...Bên cạnh đó chúng tôi là đại lý phân phối sản phẩm phụ kiện tủ bếp với giá rẻ nhất thị trường.
Liên hệ: Hà Nội: 012.75.88.88.99 - TP. HCM: 0906.778.338

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here