Huy Hoang Nguyen | kunkun238_hn
CÓ NÊN DÙNG BẾP TỪ BOSCH PID675N24E KHÔNG? Có nên dùng bếp từ Bosch Pid675n24e không? Bếp từ Bosch Pid675n24e sang trọng, http://boschnhapkhau.vn/co-nen-dung-bep-tu-bosch-pid675n24e-khong/
1 year ago

Khám sức khỏe trước sinh sản ở đâu, mức giá, và các quy trình khám như thế nào

Aug 5th 2015 at 2:26 AM

Medlatec - một trong các địa điểm lớn nhất về khám chữa bệnh hiện nay. Với các dịch vụ như xet nghiem huyet thong.... Medlatec đã được người bệnh tin tưởng khi lựa chọn khám chữa bệnh tại đây. Vậy Khám sức khoẻ tiền hôn nhân là gì? Và nên đi khám sức khỏe sinh sản ở đâu? Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây của Medlatec nhé!

Khám sức khoẻ sinh sản là một trong những điều được chú ý khá nhiều bây giờ. Tuy nhiên, khi nói về vấn đề này nhiều người vẫn còn khá mơ hồ, họ chỉ nghĩ rằng đây chỉ là việc khám đơn giản, hoặc nhiều người tỏ ra lo lắng khi nghĩ đến việc đi khám sẽ ra bệnh ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân trong tương lai. Vậy, khám sức khoẻ tiền hôn nhân là gì. Chúng bao gồm những gì? Tất cả những thông tin này chắc hẳn là thắc mắc của nhiều bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân đang có nhu cầu thực hiện việc khám này.

Đi khám sức khoẻ sinh sản tiền hôn nhân hiểu một cách đơn giản là khám sức khoẻ nhằm bảo đảm những gì diễn ra tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân sau này của đôi bạn trẻ. Hiện tại cuộc sống của mọi người tiên tiến. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của mọi người từ đó cũng được nâng cao.

Từ đó, mà việc mong muốn sức khoẻ cũng như sức khoẻ sinh sản của mình được đảm bảo trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân được khá nhiều cặp đôi quan tâm. Do vậy, khám sức khoẻ tiền hôn nhân tức là việc khám, kiểm tra sức khoẻ của cả nam và nữ về sức khoẻ, sức khoẻ sinh sản trước khi kết hôn.

Trước khi đi khám sức khoẻ sinh sản tiền hôn nhân cần chuẩn bị những gì?

Do việc khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm cả việc khám tổng thể, khám phụ khoa, nam khoa cũng như việc kiểm tra, xét nghiệm nên trước khi đến khám các cặp đôi nên chuẩn bị những việc sau:

+ Kiêng quan hệ tình dục, không sử dụng các chất kích thích, đồ uống có ga, có cồn đối với cả nam và nữ.

+ Đối với phụ nữ : không nên đi khám khi đang đang trong chu kỳ kinh nguyệt, đang đặt thuốc âm đạo,…

Mọi chi tiết xin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC

Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình,Hà Nội * Tổng Đài: 1900 565656

Chi nhánh: 323 Võ Thành Trang, P.11,Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Tel:(84-8) 38 657 574 * Fax:(84-8) 38 657 574

Nguồn: https://medlatec.vn/chi-tiet/kham-suc-khoe/-kham-suc-khoe-sinh-san-o-dau-tot--25-6276.aspx

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here