followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Khám phá với bếp gas electrolux

May 16th 2015 at 1:39 AM

Gia đình bạn đã biết gì về bếp gas electrolux? Hãy khám phá bếp gas electrolux để có những thông tin bổ ích về sản phẩm của hẫng electrolux này nhé !

Bếp ga Electrolux là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng hiện nay tin tưởng sử dụng nó trong căn bếp của gia đình Việt. Các sản phẩm bếp gas dương và âm của hãng bếp gas Electrolux đều được nhiều người tin dùng bởi thiết kế sang trọng và hiện đại cùng với độ an toàn caoneen tiện ích nó mang lại là rất lớn.

Bếp ga Electrolux sử dụng bằng mặt kính chịu lực nên được xem là sản phẩm chịu nhiệt tốt cao cấp nhất hiện nay . Hơn nữa với hệ thống kiềng đỡ được đúc hoàn toàn bằng gang giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên an toàn và hiệu quả hơn.Bếp gas Electrolux còn lại được thiết kế với 3 vòng lửa đa năng,  Ngoài ra, bề mặt bếp được hàn kín, giúp tránh các vết bẩn dính vào các bộ phận bên trong. Bếp vòng lửa hàn kín với nắp đậy bằng đồng đảm bảo tính cơ động cho sản phẩm.

Người sử dụng có thể bị gian lận gas từ các đơn vị tái chiết nạp. Vì vậy, khách hàng nên chọn lựa các nhà cung cấp lớn như Petrolimex, Shell gas… Cũng như hãy cảnh giác với các món quà khuyến mãi quá hấp dẫn của các đơn vị nhỏ lẻ mà mua nhầm gas không đủ trọng lượng lẫn chất lượng.

Mẫu mã phong phú, nhưng đều phải vệ sinh thường xuyên mâm lửa do dầu mỡ bám bẩn, nếu không chính dầu mỡ này sẽ quay ngược lại làm rỉ sét , hư hại các vành chặn kính, kiềng bếp…

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here