thuyvt123

Khám phá mặt nạ chữa trị mụn ngay tại nhà hiệu quả nhất

Jan 3rd 2016 at 7:02 PM

Tự làm mặt nạ cho các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả mụn và bạn có thể dễ dàng làm được nhìn thấy mặt nạ trị mụn tại nhà với các vật liệu có sẵn 1. sữa chua cho kết quả tốt nhất trong việc ngăn ngừa và trị mụn, sữa chua có thể [...]

1. cách chống mụn với Sữa chua

Để có kết quả tốt nhất trong việc ngăn ngừa và điều trị mụn, sữa chua có lẽ là phương pháp rẻ nhất có hiệu quả. Cảm ơn các vi khuẩn có lợi trong sữa chua ảnh hưởng đến kỳ diệu của nó trên da của bạn. Đây là một trong những phương pháp phổ biến để ngăn ngừa và điều trị mụn. Khi bạn ăn sữa chua hoặc sử dụng như một mặt nạ kem dưỡng da là chỉ có hiệu quả cho làn da của bạn. Xin hỏi sữa chua trên khuôn mặt của bạn hoặc khi các nút trong vòng 10-15 phút và rửa lại bằng nước sạch.

2. cách chữa trị mụn với Trứng và cà rốt

Bạn có thể tạo một mặt nạ dưỡng ở nhà nhất trí tản 2 lòng trắng trứng, trộn với cà rốt được nghiền nát, thêm một muỗng cà phê mật ong. Trộn tất cả các thành phần cho đến khi hỗn hợp dày. Các chuyên gia sắc đẹp cho biết một trong những phương pháp hiệu quả có thể làm sạch bụi bẩn, và loại bỏ các yếu tố gây hại cho da và làm sạch lỗ chân lông.

3. cach dieu tri mun hieu qua với đu đủ và dứa

Một trong những yếu tố chung của loại quả này là 2 chất làm mềm Papain là một enzym có hiệu quả loại bỏ các tác động của mụn. Chất lượng Papain còn giúp da chống lại tia UV và các gốc tự do có hại cho da. Uống 1 muỗng canh nước ép đu đủ trộn với 1 muỗng nước ép dứa trong một bát nhỏ. Rửa sạch khuôn mặt của bạn và sau đó áp dụng hỗn hợp này lên da khoảng 10-12 phút và rửa sạch với nước ấm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here