thanhlong | long1

Khám phá chiếc Fire TV 4k đang được chú ý của Amazon

Oct 13th 2015 at 11:29 PM

Như chúng ta cũn biết Amazon là hãng bán lẻ lớn nhất trên thế giới các sản phẩm của họ rất được cộng đồng người tiêu dùng săn đón. Và mới đây họ đã tung ra thịt trường mẫu Amazon Fire Tv 4K chiếc TV điều khiển bằng giọng nói chúng ta sẽ đi xem chi tiết và giá bán của nó. Các loại tivi rất được quan tâm: tivi LED, Smart TV

Mặc dù Fire TV được thiết kế không quá khác biệt so với mẫu trước đó nhưng nó được trang bị CPU mới với công suất cao hơn 75% đồng thời cũng hỗ trợ 802.11ac MIMO. Ngoài ra, Fire TV còn có khả năng phát các nội dung video 4K, bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ thêm một khe cắm thẻ microSD giúp mở rộng dung lượng lưu trữ. Sản phẩm cũng được tích hợp công nghệ của Alexa- công nghệ quen thuộc trên dòng loa Echo của Amazon trước đây.

 

Không chỉ ra mắt  Fire TV, Amazon cũng trình làng một phiên bản mới của thiết bị Fire TV Stick cùng cải tiến về khả năng điều khiển bằng âm thanh. Điều này cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm các nội dung thông qua giọng nói để ra lệnh- tính năng tiêu chuẩn đã có xuât hiện trên các thế hệ Fire TV đời đầu.

Fire TV sẽ đến tay người tiêu dùng vào ngày 5/10 tới giá bán 99,99 USD. Trong khi đó, Fire TV Stick sẽ có giá 49,99 USD và được tung ra ngày 22/10.

-Thêm: tai nghe Sennheiser
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here