Thể Thao Đông Á | thethaodonga

Khám phá các dòng máy bắn bóng bàn tốt nhất hiện tại

Dec 27th 2015 at 8:58 PM

Mua máy bắn bóng bàn tầm khoảng bao nhiêu tiền thì là loại tốt? Đây làvấn đề chung của khá nhiều người đặt ra và liệu có phải giá thành cao thì sản phẩm đều tốt hay không?

Ngày nay, số lượng người chơi bóng bàn ngày càng nhiều. Với những ai mới chơi thì họ hơi cảm thấy tự ti về trình độ của mình khi nhìn thấy bạn của mình chơi một cách thành thạo. Để nâng cao trình độ chơi bóng bàn hay bất cứ môn thể thao nào, điều mấu chốt là kiêm trì siêng năng tập luyện. Trong môn bóng bàn cũng có dụng cụ bóng bàn thì các công cụ trợ giúp cho việc tập luyện là rất quan trọng. Các công ty làm ra công cụ bóng bàn đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy bắn bóng bàn hiện đại. Đây cũng có thể được coi như một người bạn, một người chơi giúp bạn chơi bóng bàn tại nhà hiệu quả.Máy bắn bóng bàn sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc luyện tập tại nhà.
Vấn đề đặt ra là có rất nhiều loại máy bắn bóng bàn khác nhau, làm thế nào để chọn mua được một sản phẩm nào tốt, có độ bền cao và giá cả hợp lý. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bây giờ có 3 loại máy bắn bóng bàn được khá nhiều người sử dụng là máy bắn bóng bàn 989H của hãng Y&Tmáy bắn bóng bàn Robo Pong 540 máy bắn bóng bàn A6 .


Máy bắn bóng bàn 989H Y&T

Đây là loại máy bắn bóng bàn chuyên nghiệp dành cho các vận động viên chuyên nghiệp. Giá bán trên thị trường khoảng 29,000,000VND. Đây là một sản phẩm máy tập chơi bóng bàn cao cấp của hãng Y&T.
 

Anh4. Máy bắn bóng bàn 989H Y&T
Với thiết kế trên công nghệ digital hiện đại với màn hình điện tử cảm ứng thông minh, máy 989H mang lại cho người tập cảm thấy rất thật trên bàn bóng. Các bài tập bóng đa dạng, phong phú để rèn luyện tổng hợp các kĩ năng cho người tập.

Máy bắn bóng bàn A6 Y&T

Máy bắn bóng bàn A6 Y&T là sản phẩm đang được khá nhiều người ưa chuộng thông thường giá khoảng 13,500,000VND. Đây là thiết bị hỗ trợ bắn bóng tốt nhất hiện nay, với các chế độ bắn bóng yên ổn, tốc độ bán bóng, số vòng quay và tuổi thọ sử dụng đều tốt. Máy có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng lắp đặt với bàn và dễ dàng sử dụng.


Máy bắn bóng bàn A6 Y&T

Máy có cơ chế hoạt động với 8 chế độ bắn bóng khác nhau. Tốc độ bắn bóng từ 30 -90 quả/phút.

Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540

Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540 có cấu tạo không phức tạp nhất trong mà hãng sản xuất Newgy đã đưa ra thị trường. Máy tập này chính yếu thực hiện những bài tập căn bản vì đặc điểm của máy là có khả năng bán nhanh chậm, gần xa trong tầm 1 đường thẳng và có khả năng xoay 1 góc 36 độ để rèn luyện khả năng phản xạ  nhanh với các đối phương.Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540


Vài thông số của máy:

- Số lượng bóng phát ra nhiều nhất/phút: 63 quả

- Tốc độ nhanh nhất:112 km/h

- Tốc độ chậm nhất   < 16 km/h

- Số lượng bóng phát ra ít nhất/phút: 13 quả

Trên đây là 3 dòng máy bắn bóng được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá rất cao hiện tại. Để nâng cao trình độ chơi bóng, hãy chọn lựa một loại máy bắn bóng phù hợp phối hợp với chế độ luyện tập khoa học và kiên trì.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here