Phương Liên | lientit

Khi nào thì nên đăng kí mới internet

Oct 13th 2015 at 1:48 AM

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử là một lĩnh vực hot với tốc độ phát triển nhanh chóng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sống sót và tồn tại sau những cuộc chiến cạnh tranh vô cùng khốc liệt để giành lấy thị trường. Miếng bánh béo bở mà ai cũng muốn có phần này khiến hàng ngàn công ty liên tục mọc ra như nấm, nổi bật lên là một vài cái tên như VNPT, VIETTEL, FPT, SCTV, VTVCab, CMC... Cuộc đua "ăn bánh" phần nào tạo nên sức mạnh để các lãnh đạo doanh nghiệp phải liên tục đưa ra các ý tưởng mới và kế hoạch thực hiện, nỗ lực cải tiến các dịch vụ và sản phẩm độc đáo mới lạ hơn, có tính đột phá về công nghệ cùng với việc giảm chi phí và giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất, tạo lợi thế cạnh tranh trước khách hàng.

>> [url=http://vtvcab360.com/internet-vtvcab/]Internet truyền hình cáp[/url]

>> [url=http:// http://vtvcab360.com/lap-mang-internet-truyen-hinh-cap-trung-uong/]Internet cáp quan truyền hình cáp trung ương[/url]

Để đưa ra một mức giá cho sản phẩm của mình, các doanh nghiệp phải cân nhắc so sánh về chất lượng cũng như giá cả với sản phẩm của các đối thủ khác. Ví dụ như VNPT luôn đi đầu về việc cung cấp thuê bao dịch vụ nhưng so về đường truyền cáp quang công nghệ FTTH thì FPT vẫn là số 1, tiếp sau là Viettel, CMC... với mức giá cạnh tranh cho công nghệ quang hóa này.

Nếu bạn đang có ý định đăng ký sử dụng dịch vụ internet truyền hình cáp, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn thời điểm đăng ký tốt nhất kèm theo rất nhiều ưu đãi khác của nhà cung cấp.

Các nhà mạng thường có 3 tiêu chí thời điểm để tung các chương trình khuyến mãi:

  • Khuyến mãi theo các ngày lễ lớn của đất nước hay mừng sinh nhật của công ty.
  • Các trương trình khuyến mãi đầu tháng.
  • Chương trình khuyến mãi giá cạnh tranh (tức là công ty sẽ đánh giá mức giá xem có thu hút khách hàng không, có đủ sức cạnh tranh với các mạng khác không cùng thêm tổng hợp đánh giá ý kiến của khách hàng)

Các chương trình khuyến mãi được các nhà mạng áp dụng khá thường xuyên, nên trước khi sử dụng dịch vụ bạn cần tìm hiểu xem nhà cung cấp có chương trình khuyến mãi nào không và đăng ký sớm trước khi bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn đó.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here