followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
anhnguyet is not in any groups
anhnguyet

Khái niệm cơ bản về máy toàn đạc pentax

Dec 10th 2015 at 12:30 AM

Ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các thiết bị máy móc phục vụ cho ngành này ra đời ngày càng nhiều. Nhằm hạn chế đi phần nào sức lao động, thời gian và chi phí cho người sử dụng. Trong đó may toan dac pentax là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay.
Những chiếc máy toàn đạc thông thường chỉ có thể khảo sát thực địa trong một diện tích nhỏ, địa hình đơn giản .Ngoài ra, máy cho kết quả với độ chính xác không cao,dễ gây ra sai sót do phải xử lý số liệu bằng tay làm suy giảm năng suất công việc.
Với sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại ,trên thị trường tung ra nhiều dòng sản phẩm máy toàn đạc với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều tính năng ưu việt nhất với kết quả chính xác nhất, với những phần mềm xử lý số liệu đo tự động giúp giúp tiết kiệm thời gian và đã giúp con người có được hiệu quả công việc tốt nhất
[​IMG]
>>> may toan dac dien tu
Về cấu tạo máy toàn đạc điện tử là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cơ và điện tử.Máy có khả năng đo góc, cạnh và tọa độ. Và xử lý các số liệu với độ chính xác cao nhờ vào CPU được gắn bên trong máy đo, từ đó chúng ta thực hiện các giải pháp đo đạc theo ý muốn của mình.

Ngoài ra ,máy toàn đạc điện tử có bộ phận bộ phận đo xa được đo xa bằng sóng ánh sáng nên cho kết quả chính xác cao và tin cậy hơn máy thông thường.
Trên thị trường hiện nay có các dòng sản phẩm máy toàn đạc được sản xuất từ các hãng nổi tiếng như: Leica, Geomax, Topcon, Nikon, Pentax, Sokkia. với một vài sự khác biệt về hình dáng và tính năng chuyên biệt do nhà sản xuất tạo ra.
Công ty Nam Sài Gòn chúng tôi hiện nay cung cấp khá đa dạng dòng sản phẩm máy toàn đạc chất lượng, hiện nay cũng đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here