followers 4 popularity
10
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Khi mua tủ cơm nên chú ý

Dec 15th 2015 at 11:41 PM

Khi chọn mua tủ cơm công nghiệp, tốt nhất là bạn nên đến tận nơi để xem kỹ sản phẩm và được tư vấn chi tiết cách dùng cũng như chọn mua được model phù hợp nhất, tránh hiện tượng không ưng ý phải đổi đi đổi lại nhiều lần.

Tủ nấu cơm là trong trong những dụng cụ nhà bếp công nghiệp có tần suất hoạt động nhiều và liên tục nhất.

Tuy nhiên, hiện trên thị trường có nhiều loại tu nau com cong nghiep (tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm gas kết hợp điện) với nhiều thương hiệu và chất lượng khác nhau. Nếu khi mua không tinh ý sẽ không chọn được loại tủ cơm phù hợp và có chất lượng tốt.

Chính vì vậy nhà bếp thường có xu hướng lựa chọn tủ nấu cơm tốt và nhiều chức năng để giúp nhà bếp hoàn thiện nhanh chóng món ăn vừa để duy trì độ bền và an toàn khi sử dụng.


Bạn cũng có thể chủ động lên mạng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, giá cả bởi ngày nay, hầu hết các công ty hay cơ sở sản xuất đều có một website riêng cho mình. Vì vậy,trước tiên, nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua. Nên hỏi ý kiến người thân, bạn bè hoặc những người đã sở hữu tủ nấu cơm công  nghiệp trước đó để chọn được địa chỉ mua sắm tin cậy như milan, docongnghiep, tapchinhabep….

Khi chọn mua tủ nấu cơm, tốt nhất là bạn nên đến tận nơi để xem kỹ sản phẩm và được tư vấn chi tiết cách dùng cũng như chọn mua được model phù hợp nhất, tránh hiện tượng không ưng ý phải đổi đi đổi lại nhiều lần. Khi mua hàng, bạn nên để ý kỹ sản phẩm xem diện mạo có chắc chắn, cân đối không, các mối hàn có đẹp không? Vật liệu có sáng bóng không?

Có đầy đủ các giấy tờ bảo hành hay hướng dẫn sử dụng kèm theo không? Bạn cũng có thể khởi động nguồn và chạy thử để kiểm tra sản phẩm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here