followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
tranlengoi is not in any groups
tranlengoi

Khóa thẻ từ Hune

Oct 30th 2015 at 2:22 AM

360_5598eb775dec2

 

Với xu thế ứng dụng những công nghệ nhận dạng và thiết bị an ninh tiên tiến nhất hiện nay vào trong việc chống trộm, chống đột nhập và nâng cao mức độ an toàn an ninh của những khu vực quan trọng đang là xu thế rõ nét hiện nay. 
Việc sử dụng khóa cửa căn hộ cao cấp như khóa vân taykhóa dùng thẻkhóa mã số giúp cho đảm bảo giám sát ra vào ở mức độ cao nhất cho các khu vực cần có sự kiểm soát ra vào chặt chẽ, chỉ những người được phân quyền và đăng ký bằng vân tay, thẻ hay mã số mới có thể sử dụng để xác nhận và ra vào tại các cửa kiểm soát.

Khóa Hune dùng cho căn hộ gồm 2 thành phần quan trọng đó là bộ phận điện tử công nghệ cao có thiết bị đọc và xác nhận dấu vân tay/ thẻ/ mã số của người sử dụng, bộ vi xử lý để lưu trữ và xác nhận vân tay/ thẻ/ mã số hợp lệ để cho phép ra vào, bộ phận thứ 2 là bộ khóa cơ khí có các bộ phận như chốt giữ cửa, lẫy, tay cầm, ổ khóa cơ...

Khóa căn hộ Hune được lắp đặt trực tiếp trên cách cửa ra vào, có nhiều loại khóa với kích thước tiêu chuẩn và phù hợp với nhiều cách thức đóng mở cửa khác nhau.
Khóa căn hộ Hune không cần kết nối dây tín hiệu và chỉ dùng pin AA để vận hành, với công suốt tiêu thụ điện rất ít, mỗi bộ pin AA có thể hoạt động trong thời gian lên tới 24 tháng mà không cần thay thế.

Đặc biệt, khóa căn hộ Hune có các chức năng rất thông minh, giúp cho việc vận hành, sử dụng, thao tác, lắp đặt và bảo trì hết sức đơn giản.

Các chế độ cảnh bảo sắp hết pin, chế độ mở cửa trong các tình huống bất thường bằng chìa cơ, chốt giữ cửa đa điểm nâng cao mức độ an toàn, nút khóa cửa từ bên trong... đây là những tính năng thật sự ưu việt, là những ưu điểm rất đáng lưu tâm và là sự lựa chọn tin tưởng của những văn phòng và căn hộ cao cấp, các đơn vị cần hệ thống khóa cửa đảm bảo an ninh cao...

Ngoài ra, Khóa căn hộ Hune được thiết kế với rất nhiều mẫu mã sang trọng, đặc biệt thích hợp cho những khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng hiện đại, lớp vỏ được phủ hoặc mạ chất liệu cao cấp giúp tăng tính thẩm mỹ, độ bền và phù hợp với nhiều màu sắc nội thất khác nhau.

Khóa căn hộ cao cấp Hune được sản xuất và ứng dụng công nghệ nhận dạng nổi tiếng của Hàn quốc, đáp ứng các tiểu chuẩn an toàn cao nhất của các nước tiên tiến như Hàn quốc, Nhật bản, Mỹ và Châu âu.
Khóa cửa căn hộ dùng vân taykhóa thẻ từkhóa mã số cao cấp Hune cùng với các sản phẩm khóa khách sạn Hunekhóa mã số Hune đang có mặt trên 110 nước trên thế giới.
Hơn nữa, Hune cũng chính là nhà sản xuất chính chuyên sản xuất OEM và cung cấp linh kiện cho một loạt các thương hiệu khóa nổi tiếng khác trên thế giới.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here