followers 2 popularity
9
following 0

followers  view all

Groups
alolove is not in any groups

Interests

Phượt, chụp ảnh, xem hoạt hình
Alolove Nguyễn | alolove
I don't like, I love it
1 year ago

Khóa học làm phim chất lượng của Unidesign

Dec 15th 2015 at 11:57 PM
Học làm phim đã và đang là ngành nghề hấp dẫn đối với những trái tim có xúc cảm, muốn thể hiện nhiệt huyết, sự bùng cháy và khát khao truyền tải thông điệp cuộc sống đến với tất cả mọi người. Cùng với các cách làm phim truyền thống, hiện nay nhiều đổi mới trong sản xuất phim đã tạo ra các cơn sốt trên màn ảnh, trực tuyến, các phòng vé trên toàn thế giới.
Để học làm phim yêu cầu người học phải có sự yêu thích, có cảm xúc và sự sáng tạo. Đó là những chìa khóa ban đầu để các bạn theo đuổi khóa học làm phim hiệu quả và thành công. Bí quyết nào giúp người học có thể nhanh chóng thành công khi kết thúc khóa học làm phim?
Bí quyết 1: Cảm thụ kinh nghiệm
Xem nhiều phim hay sẽ góp phần nâng cao các giác quan của bạn. Khi đó, bạn sẽ đúc kết được những cái hay đáng học hỏi qua các bộ phim cũng như những cái dở để tránh “đi lên vết xe đổ” của người đi trước.
Ngoài ra, trong quá trình xem phim, biết đâu bạn sẽ có những ý tưởng mới cho riêng mình ngay chính những cảnh quay của bộ phim đó.
Việc xem phim của các “tiền bối” chính là cơ hội giúp bạn tăng khả năng cảm phụ phim và có cái nhìn khách quan với vai trò là một khán giả.
Bí quyết 2: Chọn địa điểm học uy tín, chất lượng
Nơi đào tạo khá quan trọng. Tài năng của bạn có được “mài giũa” hay không là nhờ vào nơi gửi gắm này.
Chưa hết, thời đại ngày nay khá tiên tiến, ngành nghề nào cũng đi liền với công nghệ. Ngành làm phim cũng không ngoại lệ.
Khi cuộc sống con người ngành càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ các giá trị về tinh thần tăng lên đòi hỏi phải có nhiều hơn nữa những loại hình giải trí. Phim ảnh là một trong những đòi hỏi đó của mọi người, nơi họ có thể thư giãn, chiêm nghiệm các vấn đề trong cuộc sống qua màn ảnh. Nghề làm phim cũng vì thế phát triển không ngừng theo thời gian để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu tất yếu đó.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here