followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
xuantruong is not in any groups
xuantruong

Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp PRP

Dec 2nd 2015 at 11:49 PM

Chào bác sĩ, da tôi bị sẹo rỗ và tàng nhang rất nhiều. Tôi đã gặp các bác sĩ chuyên khoa da liễu nhưng tình hình vẫn không thể cải thiện được. Tôi cũng có nghe nói về phương pháp dùng huyết tương giàu tiểu cầu để chữa trị. Không biết bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về phương pháp này được hay không? Cảm ơn bác sĩ!

(Nguyệt – Đồng Tháp)

Chào bạn Nguyệt, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm Thẩm mỹ Xuân Trường. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Hiện nay ngoài phương pháp tiêm tế bào gốc làm trắng da thì phương pháp làm đẹp “ma cà rồng” đang thịnh hành và phát triển ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Vậy phương pháp làm đẹp bằng huyết tương giàu tiểu cầu là gì? Phương pháp này còn được gọi là PRP – đây là loại huyết tương giàu có hàm lượng tiểu cầu cao gấp nhiều lần so với bình thường. Tiểu cầu có chứa rất nhiều yếu tố tăng trưởng, đóng vai trò quan trọng trong quá trình đông máu, phản ứng miễn dịch, hình thành mạch máu và giúp xóa sẹo rỗ hiệu quả.

Chính vì vậy PRP được dùng hiệu quả trong trị liệu và trong thẩm mỹ. Không chỉ giúp giúp trẻ hóa da, mang lại làn da trắng sáng mà PRP còn giúp xóa nếp nhăn, chống chảy sệ và thúc đẩy sự tái tạo da hiệu quả.

Quy trình điều trị với PRP như sau: Bác sĩ sẽ lấy khoảng 20-25 ml máu của bệnh nhân, sau đó máu được mang đi li tâm và xử lí qua bộ lọc để thu được dung dịch PRP. Lúc này hàm lượng tiểu cầu trong PRP đã cao gấp 4 lần so với bình thường, từ đó PRP được tiêm vào vùng da cần điều trị.

Sau khi tiêm PRP vào cơ thể, các tiểu cầu sẽ giải phóng một lượng lớn các yếu tố tăng trưởng. Các yếu tố này sẽ kích hoạt và sửa chữa những vùng da bị tổn thương từ đó da sẽ dần bình phục và giúp dưỡng trắng da hiệu quả.

Tuy nhiên, đối với phương pháp làm đẹp này bạn nên chọn lựa cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng bởi nó đòi hỏi độ an toàn và tay nghề của bác sĩ.

Thẩm mỹ Xuân Trường hiện đang áp dụng phương pháp New PRP với bộ dụng cụ chuyên dụng có thể tạo ra dung dịch PRP có hàm lượng tiểu cầu gấp đôi và an toàn hơn so với phương pháp cũ. Đồng thời, bộ dụng cụ chuyên dụng này sẽ giúp tận dụng toàn bộ máu của bạn và hiệu quả điều trị được tăng hơn so với trước.

Hy vọng với những giải đáp trên sẽ giúp bạn Nguyệt nhanh chóng chữa trị để lấy được làn da như mong muốn.

Thân

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here