thuyvt123

Điều trị nám da sẽ rất dễ nếu bạn dùng đúng cách

Aug 29th 2015 at 12:03 AM

Nhiều phụ nữ sau khi sinh con cũng có những nốt nám xuất hiện trên bề mặt da mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của chị em là, hiện tượng này là phổ biến cho những người phụ nữ đạt đến 30 năm hoặc nhiều hơn. Việc điều trị nám có nhiều chị em dần dần như đi vào bế tắc, nhưng các chị em biết mỗi người có một loại da, chỉ cần chọn một dịch vụ chăm sóc và điều trị thích hợp nám sẽ biến mất nhanh chóng.

Xem thêm: cách trị nám bằng thiên nhiên

Bước 1: Hiểu được nguyên nhân thật sự

Bước thực hiện bản chất quyết định "người thắng kẻ thua cuộc" của vấn đề là tìm rễ thật sự của nó. Trong nám, quá, để có thể tiêu diệt chúng, bạn phải biết nám của bạn là do dâu tây. Thông thường, các sắc tố hình thành do các nguyên nhân như:

- Rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ khi mang thai hoặc trong thời kỳ mãn kinh

- Sử dụng thuốc tránh thai.

- Tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời

- Mỹ phẩm quá lạm dụng

- Thiếu ngủ, đau đớn, lo lắng nhiều hơn ...

Bước 2: Tìm điều trị đúng

Để điều trị nám có thể bao gồm các phương pháp như mặt nạ dân gian và thuốc thoa tại chỗ, các loại kem ... nhưng cách làm này được coi là tạm thời và sắc tố có thể trở lại bất cứ lúc nào.

Hiện nay, phương pháp điều trị công nghệ cao như laser YAG được coi là số 1 và các chuyên gia khuyến cáo bởi các lý do như điều trị nám 99% sạch sẽ, không tái phát chỉ sau 4-6 lần, không đau, không sẹo, không có thời gian chết.

Laser YAG có thể "hài hước" tất cả các loại nám do xung cực ngắn của nó hoạt động dựa trên sự kết hợp của các bước sóng 532nm tác động tăng sắc tố 1064va hiệu quả tạo ra quote ngay lập tức. Trong khi các bước sóng 1064nm ảnh hưởng đến các lớp sâu hơn của các sắc tố ở lớp hạ bì, hạ bì mà không làm hỏng bề mặt, các bước sóng 532nm để tác động vào lớp nông nghiệp thực hiện các sắc tố sẫm trên da hấp thụ Năng lượng và vỡ tan thành ngàn giọt nước nhỏ, là loại bỏ hoàn toàn từ các cơ chế tự nhiên của cơ thể như tuyến nước tiểu, mồ hôi.

Xem thêm: chua nam da mat bang phuong phap tu nhien

Các kết quả bạn nhận được là một màu trắng, mịn màng, săn chắc, không có dấu sắc tố.

Bước 3: Chọn các thẩm mỹ đúng địa chỉ

Hiệu quả của công nghệ này vẫn chưa được chứng nhận và được FDA phê chuẩn phân phối, bạn phải chọn một loại mỹ phẩm được biết địa chỉ, nơi mỹ trực tiếp các chuyên gia có tay nghề cao và trị liệu đến thăm để có được kết quả tốt nhất có thể.

Bước 4: Chế độ chăm sóc thích hợp sau khi điều trị

Sau khi điều trị, bạn cũng cần được chăm sóc thích hợp để giữ kết quả nám bao giờ

Tiếp xúc với nắng hạn 9:00-3:00 giờ chiều .: Khi mặt trời với ánh sáng UV - một thủ phạm "nguy hiểm" vì nám. Nếu bạn phải đi ra ngoài không quên đeo một mặt nạ con dấu, và mặc một chiếc mũ rộng vành cho da "áo" ma thuật bằng cách sử dụng kem chống nắng có SPF 30 hoặc cao hơn.

Nhiều loại trái cây và rau quả chứa vitamin C nhiều hơn, E: điều này sẽ làm việc tốt trong việc ức chế sự hình thành các đốt cháy bên trong.

Xem thêm: chua nam da mat hieu qua nhat cho bạn mỗi ngày

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here