Phương Liên | lientit

Internet VTVcab cáp quang có nhanh không

Dec 30th 2015 at 1:07 AM

Cáp quang có các bộ phận gồm đường dẫn trạm là sợi thủy tinh hoặc plastic đã đc tinh chế để cho phép truyền đi tối đa những tần số nguồn sáng.Nó đc xếp đặt thành bó cùng có tên gọi là dây cáp, dùng để truyền tần số trong khoảng chừng vô cùng xa.

Dây cáp là 1 mẫu dây cáp viễn thông làm qua Interenet vtvcab thủy tinh hay nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp thường là đường dây dài, mỏng đối với bộ phận của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của 1 sợi tóc.

Sợi quang được tráng 1 lớp lót nhằm phản soi tốt những băng tần được truyền đi và dẫn đến Internet truyền hình cáp

[img]http://i.imgur.com/2Hq79t3.jpg[/img]

Cáp bao gồm những phần sau:

+ Core: Đây là trung tâm phản chiếu của sợi quang nơi ánh sáng đi.

+ Cladding: Vật chất quang bề ngoài bao phủ lõi khiến phản xạ ánh sáng trở lại vào lõi, giúp cho tín hiệu truyền đc bảo đảm.

+ Buffer coating: Lớp tráng dẻo bề ngoài sử dụng để bảo vệ sợi ko bị hỏng hóc và ẩm ướt nhằm khiến dây phù hợp với khá nhiều khí hậu thời tiết không giống nhau.

+ Jacket: Jacket có tiện lợi bảo vệ lớp bên ngoài ở bề ngoài của cáp.

Trên đây là 1 vài thông số căn bản về dây cáp để giúp bạn có cái nhìn khái quát chung về dây cáp mà khách hàng hay dùng hàng ngày mà tớ mong muốn san sẻ đến KH.

Dây cáp ko giống như cáp đồng chuyên dùng để dẫn tín hiệu thông qua điện, cáp ít bị vỡ hình, tốc độ dẫn băng tần nhanh, cao , dẫn xa hơn.

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here