lebachit | lebachit
Phải chăng đây là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp rất cần thiết bởi đây là yếu tố tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và luôn giữ được sự ổn định nhất cho máy nén khí của mình . Khi
1 year ago

Điểm cung cấp máy giặt 50kg chất lựng tốt nhất

Jan 5th 2016 at 6:58 AM

 

1. Sự khác biệt giữa máy giặt công nghiệp Girbau và máy giặt gia đình Speedqueen

- Cấu trúc máy: Máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên những tiêu chí về sự định hình, mạnh mẽ; máy giặt dân dụng có mục đích chính là giặt những loại đồ vải thông thường hằng ngày bắt buộc chủ yếu tác phẩm hướng đến tính thẩm mỹ, tiện dụng giá cả. Điểm dễ nhận thấy nhất giữa 2 chiếc vũ trang này là vỏ không tính của trang bị dân dụng thường là nhựa còn đối mang máy công nghiệp thì là thép không rỉ.

- Công suất motor : giả dụ so sánh lồng máy 2 chiếc máy giặt này, sở hữu thể nhận thấy lồng máy giặt công nghiệp dầy, kiên cố hơn rộng rãi so với máy gia đình. Hình như, công suất motor của vũ trang cùng công suất trong mẫu máy gia dụng phải chăng (~ 0.39kw) so sở hữu cái máy giặt công nghiệp (~1.5kw) do loại máy gia dụng hướng tới giảm tối đa tiếng ồn lúc vận hành máy.

- Tuổi thọ máy: cộng trọng lượng giặt (ví dụ 8kg), tuy nhiên so có máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình ko chịu tải để giặt và vắt các chiếc đồ vải nặng (như chăn lông béo hoặc rèm).

- Trọng lượng: do đặc điểm xây dừng nhưng mà máy công nghiệp với những mẫu máy giặt được từ 15kg/mẻ cho tới có các dòng đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối với máy gia dụng thường chỉ thủng thẳng 6-12 kg/mẻ.

Ngành giặt là công nghiệp Primer/ Tây Ban Nha (On-Premise Laundry) sử dụng máy giặt công nghiệp (Washer-extractor). trang bị mang giá cao hơn hầu hết so sở hữu máy gia đình với cùng công suất giặt. Dường như mỗi cái máy sấy công nghiệp có giá khác nhau, các điều này làm các bạn vô cùng phân vân lúc lựa mua chiếc thiết bị cho phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là các thông tin về máy giặt công nghiệp nhưng các bạn hay nhiệt tình. Tham khảo thêm maygiatcongnghiepvn.com

2. Máy giặt loại Hardmount và Softmount

- Máy giặt Hardmount : Máy giặt “Hard-mount" hay "bệ cứng". chiếc máy giặt này được cấu trúc sở hữu buồng giặt được gắn vào khung máy, khung được thiết kế nguyên khối theo hình chữ A hoặc cái chữ H. do xây dừng nguyên khối như vậy, lúc máy vắt phải bắt buộc điểm tì và yêu cầu thiết bị cần được gắn chặt xuống bệ đặt máy để lấy điểm tì này.

- Máy giặt Softmount: Máy giặt Softmount hay “đế mềm”! chiếc máy giặt này được cấu trúc theo kiểu treo. Buồng giặt được treo và đỡ bởi vì trang bị chống rung thường là những lò xo lớn, hoặc giảm xóc thủy lực, rất đơn giản đối mang các phòng giặt ở trên tầng cao.

3. G-force và tốc độ vắt

- G-Force là 1 đại lượng với tỉ lệ mang vận tốc quay của lồng giặt. mang cùng khoảng trống lồng, G-force càng cao thì tốc độ quay càng nhanh. G-force trong những cái máy softmount luôn to hơn 250-360(tương ứng tốc độ vắt 800 - 1200 RPM). Còn đối mang chiếc hardmount, đại lượng

 

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here