lebachit | lebachit
Phải chăng đây là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp rất cần thiết bởi đây là yếu tố tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và luôn giữ được sự ổn định nhất cho máy nén khí của mình . Khi
1 year ago

Điểm chuyên cung cấp máy sấy khí chính hãng tốt nhất

Oct 7th 2015 at 2:35 AM

Máy sấy khí INGERSOLL RAND hiện đang là một trong những máy sấy khí được Á ĐÔNG GROUP độc quyền và phân phối chính hãng tại Việt Nam . Máy sấy khí là 1 phần không thể thiếu trong hệ thống máy nén khí .Tầm quan trọng của máy sấy khí rất quan trọng trong việc nén khí để tạo ra chất lượng khí tốt nhất không có hơi nước


Một máy sấy khí nén là một thiết bị để loại bỏ hơi nước từ không khí được nén lại bởi máy nén khí. Máy sấy khí nén thường được ứng dụng trong cơ sở công nghiệp và thương mại. Nó được gọi chung là thiết bị xử lý khí nén.

Quá trình nén không khí ở áp suất thường lên áp suất cao, tức là đưa khí nén từ mật độ thấp/đơn vị thể tích lên mức độ cao hơn đồng nghĩa mật độ chất gây ô nhiễm không khí, bao gồm hơi nước, bụi bẩn tăng lên gây hư hại đến thiết bị xử dụng đầu cuối. Điều này đặt ra điểm sương của khí nén phía sau máy nén khí tương đương với không khí không khí ở điều kiện tự do dẫn đến ngưng tụ trong bình ngưng và đường ống.

Quá nhiều nước trong khí nén, hoặc trong giai đoạn lỏng hoặc hơi nước, có thể gây ra một loạt các vấn đề hoạt động cho người sử dụng khí nén. Chúng bao gồm đóng băng của dòng không khí ngoài trời, ăn mòn thiết bị, ô nhiễm của các quá trình và sản phẩm.

HIỆN CHÚNG TÔI CUNG CẤP RẤT NHIỀU LOẠI MÁY NÉN KHÍ , HI VỌNG CÓ THỂ ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT CHO KHÁC HÀNG

HÃY LIÊN HỆ : 0986.352.667 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ MÁY SẤY KHÍ TỐT NHẤT
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here