followers 1 popularity
9
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Đại lý phân phối thiết bị giao thông nhập khẩu

Dec 17th 2015 at 11:23 PM

Hành Tinh Xanh là công ty chuyên tư vấn và cung cấp thiết bị giao thông nhập khẩu chất lượng đảm bảo với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị giao thông được sử dụng chủ yếu trong giao thông như gương cầu lồi, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, cột phân làn giao thông,…
[​IMG]
Cọc tiêu giao thông là thiết bị được đặt ở mép đoạn đường nguy hiểm để hướng dẫn cho người tham gia giao thông biết phạm vi an toàn và hướng đi của đường. Ngoài ra sản phẩm còn được đặt ở các đoạn đường đang sửa chữa, khu vực đang thi công, khu vực nguy hiểm để cảnh báo cho người đi đường.

Cọc tiêu giao thông đa dạng về chất liệu: Cọc tiêu được làm từ nhựa PE. Cọc tiêu phản quang được đúc theo khuôn với chất liệu nhựa nhựa nhiệt dẻo Polyurethane (TPU) với độ đàn hồi hơn hẳn cao su, đồng thời sức dẻo dai cũng vượt trội hơn kim loại rất nhiều, có tính kháng dầu, chống xé rách, chồng trầy xước và chịu mài mòn cao. Cọc tiêu TPU có khả năng chịu nén, chống co giãn và chống va đập tuyệt vời. Độ phản quang cao nhờ những tấm phản quang được gắn bằng keo dán chắc chắn, khó bong ra khỏi thân cột. Phí bảo trì thấp, dễ dàng lắp đặt.
[​IMG]
Sản phẩm cọc tiêu giao thông được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp thiết bị giao thông Paloca và được phân phối độc quyền bởi công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ mua hàng tại:

Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu (203 Minh Khai) – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: [​IMG]04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829

Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM

Tel: [​IMG]08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001

Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here