tinhkt5491

Đại lý bán điều hòa uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội

May 20th 2015 at 12:53 AM

Hiện nay khi mua điều hòa xu hướng của người dân đang hướng tới những Trung tâm điện máy lớn, hay những siêu thị to để chọn lựa. Nhưng không phải ai cũng biết đó là những cách mua hàng không thông mình. Mua hàng tại các trung tâm lớn chi phí sẽ đắt hơn mua ở các trung tâm điện máy bên ngoài.

Vì sao lại vậy? Tại các trung tâm lớn chi phí cho mặt bằng, nhân viên bán hàng, hoa hồng cũng sẽ rất cao. Chính vì vậy chi phí vào sản phẩm cũng phải tăng lên doanh nghiệp mới có thể có lợi nhuận.

Khi chọn mua điều hòa, bạn nên tham khảo giá cả của nhiều đại lý bán điều hòa uy tín trên địa bàn để có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy điều hòa tốt nhất mà giá thành lại rẻ.

Tại Hà Nội, với hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh, là đại lý điều hòa đi đầu trong lĩnh vực sau bảo hành cho các Quý khách hàng của Chúng tôi. Khách hàng tại Điện lạnh Thăng Long sau khi hết bảo hành, dù có bất kỳ vấn đề gì cũng có thể gọi cho Chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ cần thiết phải trả để tối ưu hóa chi phí nhất cho Quý khách hàng.

Với sự uy tín của mình Chúng tôi được các hãng tin tưởng ủy nhiệm làm đại lý bán điều hòa cấp 1 tại Hà Nội của tất cả các hãng như: Daikin, Panasonic, LGGree, Nagakawa, Midea, Funiki. Mitsubishi,....

nha-vien-dien-lanh-thang-long

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của điện lạnh thăng long

Chúng tôi là đại lý bán tất cả các loại máy điều hòa như: điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, điều hòa muti, điều hòa trung tâm,...

Chúng tôi nhận lắp đặt điều hòa từ nhà dân, cơ quan đến các công trình lớn.

Cam kết của Chúng tôi về sản phẩm:

- Cam kết hàng chính hãng 100%

- Hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện

- Linh phụ kiện thay thế chính hãng

- Bán hàng bằng lương tâm và trách nhiệm

- Đặc biệt là giá thành rẻ nhất Hà Nội

Để được tìm hiểu về tinh năng của từng sản phẩm xin Quý Khách vui lòng truy cập vào web site http://dienlanhthanglong.com.vn/ của chúng tôi và nhấp chọn mục Điều hòa  ----> dạnh mục máy cần chọn ---> sản phẩm cần chọn.
Khi khách hàng mua máy lạnh tại Điện lạnh Thăng long và khi lắp đặt sẽ được kiểm tra máy khi máy lạnh quý khách có sự cố.

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – DỊCH VỤ CHU ĐÁO – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Sự hài lòng của Quý Khách là nhân tố quyết định sự thành công bền vững cho công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

ĐIỆN LẠNH THĂNG LONG – LUÔN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here