followers 1 popularity
3
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Đôi dòng với bếp gas taka hiện đại

May 23rd 2015 at 1:42 AM

Bạn đang muốn tìm hiểu về một sản phẩm bếp gas taka mới sản xuất tại Nhật Bản. Đôi dòng với bếp gas taka hiện đại này để hiểu hơn về nó.

Một trong những hình mẫu đi đầu về công nghệ thiết kế bếp gas Taka mang trong mình một hình mẫu của chiếc bếp gas thế hệ mới, những tính năng an toàn, nổi bật về kiểu dáng thiết kế, thích hợp cho những căn bếp sang trọng và hiện đại.

Với cấu tạo đặc biệt bếp gas Taka sử dụng bộ chia lửa bằng gốm khiến ngọn lửa tập trung, cháy đều, làm tăng cao hiệu quả nấu. Chính những chi tiết đó làm việc nấu nướng của bạn được nhanh hơn và tạo nên tiết kiệm nhiên liệu hơn những bếp gas thông thường. Nhiều model có thêm chế độ pep hầm tiết kiệm gas, giúp người dùng chế biến các món ăn cầu kỳ như ninh, hầm, kho, rim thật dễ dàng, an toàn và tiết kiệm gas.

Được đưa ra thị trường sau khâu kiểm định gay gắt về chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, bếp gas Taka có độ an toàn cực cao bằng thiết bị cảm ứng tự tắt gas khi thức ăn trào xuống mặt bếp, gió lùa vào làm lửa tắt nên sẽ an toàn đến mức tuyệt đối cho người dùng.

Bếp gas taka với một thiết kế tinh xảo vè đường nét lẫn mẫu mã sang trọng này có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Bở độ bền cao cùng tính năng an toàn cho người sử dụng được tối ưu khá tốt.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here