followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Đôi dòng về ống nhòm nikon

Apr 18th 2015 at 12:55 AM

Tôi xin chia sẻ với bạn đôi dòng về ống nhòm nikon vừa ra mắt trên thị trường nhiếp ảnh hiện nay. Với chiếc ống nhòm này có thể giúp bạn đi khám phá nhiều nơi mà mình muốn biết đến đấy.

Chiếc ống nhòm Nikon Sportstar EX London 2012 edition được tích hợp ống kính có thể co dãn, có thể nói nó giúp những người mang kính sử dụng một cách thoải mái hơn cũng như các tùy chỉnh đi-ốp thông thường để phù hợp với mắt mỗi người. Kích cỡ của ống nhòm vào khoảng 103 x 114 mm và nặng 300g. Ngoài ra hộp đi kèm còn có một dây đeo cổ và nắp ống kính để ống nhòm không bị mờ mỗi khi sử dụng cùng với hộp đựng được lót bông.

Khéo "khoe" mình là nhà tại chính tại Olympic và Paralympic London 2012, vừa qua Nikon đã cho ra mắt phiên bản ống nhòm Nikon Sportstar EX London 2012 edition nhằm giúp người xem thế vận hội có thể theo dõi những hoạt động diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Với logo London 2012 được trang trí với màu hồng trên thân máy, chiếc ống nhòm nikon này vô cùng nhỏ gọn có thể dễ dàng bỏ túi hay cho vào ba lô giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của sự kiện mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Thiết bị có thiết kế chắc chắn và gia cố bằng cao su, đem lại cảm giác chắc tay và ống zoom chuyển động một cách mượt mà được đặt ở chính giữa hình lăng trụ trên đỉnh ống nhòm.

Ngoài ra, Sportstar EX còn có chức năng chống nước, vì thế bạn không cần bận tâm về chuyện sử dụng nó dưới mưa, thiết bị có thể chống được nước ở độ sâu trên 2m trong vòng 5 phút. Ống nhòm Nikon Sport EX 10x25 DCF rất dễ sử dụng và hình ảnh quan sát được thì luôn rõ nét với zoom 10x và ống kính 25mm, hiện đang được bán trên thị trường với giá 120 USD.

Nhân dịp trở thành nhà tại chính tại Olympic và Paralympic London 2012, Nikon đã cho ra mắt phiên bản ống nhòm Nikon Sportstar EX London 2012 edition nhằm giúp người xem thế vận hội có thể theo dõi những hoạt động dNiễn ra một cách dễ dàng hơn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here