followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Hyundai Tucson ngôi nhà di động

Oct 23rd 2015 at 1:22 AM

Với những người ưu thích các cuộc dã ngoại chiếc Hyundai Tucson Adventuremobile với lều dựng trên nóc xe là sự lựa chọn lý tưởng.

Để chuẩn bị cho triển lãm ô tô Sema 2015 sắp diễn ra, các hãng ô tô lần lượt giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu của mình. Hyundai cũng không nằm ngoài số đó, khi thời gian gần đây hãng liên tiếp công bố những hình ảnh mới nhất của mẫu xe Tucson trước khi mang đến triển lãm Sema 2015. Gần đây nhất là phiên bản Hyundai Tucson dựng lều trên nóc xe với cái tên là Adventuremobile.

hyundai-gioi-thieu-tucson-phien-ban-dung-leu-tren-noc-xe

Hình ảnh Hyundai Tucson Adventuremobile

Tucson Adventuremobile là sản phẩm được kết hợp từ Hyundai và hãng độ John Pangilinan có trụ sở tại bang California, Mỹ. Đây là sản phẩm nhằm hướng tới những khách hàng yêu thích các hoạt động khám phá, dã ngoại ngoài trời. Vì thế phiên bản Tucson Adventuremobile lần này được hãng giới thiệu tại Sema 2015 sẽ hoàn toàn khác với 2 phiên bản Tucson độ mà Hyundai đã giới thiệu trước đó.

hyundai-gioi-thieu-tucson-phien-ban-dung-leu-tren-noc-xe-1

Hyundai Tucson với phiên bản đậm chất việt dã

hyundai-gioi-thieu-tucson-phien-ban-dung-leu-tren-noc-xe-2

Hyundai Tucson với phiên bản hạ gầm xe

Bề ngoài của Tucson Adventuremobile được phủ bởi lớp sơn màu xanh quân đội, bậc cửa lên xuống khác biệt và hệ thống treeo nâng gầm xe lên 1.5 inch, tương đương 38 mm. Ngoài ra, mẫu xe này còn được Hyundai trang bị dải đèn LED trên nóc, lốp Toyo Open và bộ la-zăng Rays Gram Lights 57 DR.

Có thể nói đặc điểm đặc biệt nhất trên Hyundai Tucson Adventuremobile là chiếc liều Treeline Tamarack dựng trên nóc xe và các tấm pin năng lượng mặt trời Goal Zero. Khu vực cabin xe là ghế bọc da, dây đai an toàn cùng tông với lớp sơn ngoại thất của xe, ngăn đựng đồ ở khoang hành lý. Dàn âm thanh hiện đại được Hyundai đặt hàng hãng BP Auto Sound chế tạo riêng cho Tucson Adventuremobil.

 

Các thông số về khả năng vận hành của xe vẫn được Hyundai giữ bí mật. Hãng cũng khẳng định Hyundai Tucson Adventuremobile sẽ được trang bị cổ hút AEM, hệ thống xả Magnaflow và phanh Wilwood với kẹp phanh màu xanh quân đội.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here