followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Hyundai Tucson “độ” chiến binh mới nhà Hyundai

Oct 12th 2015 at 8:25 PM

Điều đặc biệt của chiếc Hyundai Tucson độ là hệ thống treo Off-road cùng gầm cao thêm 152mm. Dự kiến sẽ được ra mắt tại triển lãm SEMA vào tháng 11.

Mới đây Hyundai đã tung ra những hình ảnh đầu tiên cũng như thông số kỹ thuật của chiếc Tucson độ dự kiến sẽ trình làng trong triển lãm SEMA 2015 vào tháng 11 tới. Ngoài ra hãng cũng chuẩn bị giới thiệu một chiếc Tucson độ khác tới tham dự triển lãm.

Chiếc Tucson độ gây ấn tượng với hệ dẫn động có công suất lên tới 700 mã lực cùng gầm xe sát mặt đất, trong khi đó chiếc độ thứ 2 lại sở hữu gầm cao cùng thiết kế hầm hố đúng chất off-road.

Hyundai đang muốn hướng tới một chiến binh vượt dã thực thụ khi trang bị vẻ ngoài cho chiếc Tucson có một không hai của mình. Ngoài ra chiếc Hyundai Tucson độ còn đi kèm cửa sổ tối màu cùng hốc bánh xe mới để chứa bộ la-zang chuyên chạy off-road có tên KMC XD series Bully với đường kính 17 inch, cùng lốp Mickey MTZ P3 cỡ 32 inch.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trên chiếc Hyundai Tucson là hệ thống treo off-road mới với giảm xóc và thanh giằng tùy chỉnh, nhờ đó mà gầm của chiếc xe được nâng lên 152mm.

Tucson được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp, dung tích 1,6 lít đi kèm cổ hút chế tạo riêng và hệ thống xả Magnaflow. Tạm thời hãng Hyundai chưa công bố thông số hoạt động của Tucson độ mới. Kết hợp hộp số ly hợp kép 6 cấp.

 

Xem thêm: Hyundai Tucson 2016

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here