followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Hyundai Nga xuất xưởng chiếc xe thứ 1 triệu

Oct 15th 2015 at 6:44 PM

Hyundai Nga vừa cho xuất xưởng chiếc xe đánh dấu mốc quan trọng của nhà máy tại Saint-Petersburg chiếc xe thứ 1 triệu sau gần 5 năm sản xuất.

Nhà máy Saint-Petersburg hoạt động vào tháng 01/2011, chiếc xe đầu tiên của nhà máy chính là chiếc Solaris chiếc xe từng được sử dụng cho mẫu Sedan Accent tại thị trường Nga.

1-millionth-Hyundai-Solaris-Russia-1.jpg

Chiếc xe thứ 1 triệu đánh dốc mốc quan trọng

Theo Tổng Giám Đốc của nhà máy tại Nga cho biết “Chúng tôi đã đạt được dấu mốc quan trọng khi cho ra đời chiếc xe thứ 1 triệu chỉ trong vòng 5 năm. Đối với sản phẩm từ nhà máy đã đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng cao cũng như là thương hiệu bán hàng tốt nhất trên thị trường, ngoài ra chúng tôi cũng đảm bảo được dây truyền sản xuất ổn định và hiệu quả”.

Nhà máy HMMR cũng là nhà máy lớn nhất của Hyundai tại thị trường Nga với công suất 200.000 chiếc/năm. Với dây truyền sản xuất hiện đại 185 Robot lắp rắp và hơn 7.000 công nhân lành nghề.

Chiếc Hyundai Solaris được trang bị 2 động cơ xăng 1.6L sản sinh công suất 107 mã lực và phiên bản 1.4L cho công suất 123 mã lực cùng hộp số sàn 6 cấp và tự động 4 cấp tùy chọn.

Nguồn: Hyundai

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here