followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Hyundai Creta sắp trình làng tại Việt Nam

Oct 5th 2015 at 2:36 AM

Những hình ảnh gần đây cho thấy chiếc SUV nhà Hyundai đã xuất hiện tại đường thử của Việt Nam tại Đồng Văn, Mèo Vạc, Hà Giang càng chắc chắn rằng mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại thị trường nước nhà.

Mới đây đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh về chiếc SUV này trên internet khi đang chạy thử nghiệm cùng Mitsubishi Outlander Sport tuy nhiên chiếc SUV này được dán kín phần logo. Mặc dù vậy Hyundai Creta chiếc xe đang ăn khách nhất thị trường Ấn Độ cũng không thể qua khỏi mắt những người đang quan tâm.

Được tung ra thị trường Ấn Độ hồi tháng 7/2015 và chỉ sau 3 tuần lượng đơn hàng đã lên tới con số hơn 30.000 đơn hàng một con số đáng ấn tượng.

Việc xuất hiện một số hình ảnh mới đây nhất về chiếc xe tại các cung đường hiểm trở cho thấy Hyundai Thành Công đang cho chiếc xe thử nghiệm tại Việt Nam trước khi ra mắt.

Sở hữu chiều dài 4.270 mm Chiếc Hyundai Creta được xếp cùng với Mazda CX-3 và CR-V, Dự kiến mẫu xe này sẽ được Hyundai Thành Công giới thiệu vào đầu năm 2016. Tuy nhiên nếu xét về những gì mà Creta làm được tại thị trường Ấn Độ thì chiếc xe còn bề thế hơn cả Outlander Sport.

Dự đoán 2 nếu có mặt tại Việt Nam Creta sẽ xuất hiện với 2 phiên bản động cơ Xăng và Dầu với dung tích xy lanh 1.6 lít. Phiên bản động cơ máy xăng cho công suất 123 mã lực trong khi động cơ máy dầu sở hữu công suất 128 mã lực, nhưng mô-men xoắn trên động cơ máy dầu lên tới 260 Nm mang tới khả năng tăng tốc đáng nể.

Bài liên quan : Giá xe Hyundai Creta

 

Nguồn: http://hyundaigiaiphong.com.vn/vi/tin-tuc/tin-tuc-chung/hyundai-xuat-hien-tren-duong-thu-tai-viet-nam/943

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here