followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Hyundai Creta đối thủ nặng ký mới của Honda HR-V

Oct 13th 2015 at 9:20 PM

Hyundai Creta phát triển dựa trên người đàn anh ix25 chiếc xe đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và cũng đã có mặt tại Việt Nam hôm 12/10 vừa qua.

Chiếc xe được Hyundai Thành Công đưa về thị trường Việt Nam là một mẫu SUV toàn cầu có tầm ảnh hưởng lớn đồng thời là mẫu xe đại diện cho phân khúc SUV cỡ nhỏ hiện đang gây bão trên thị trường toàn cầu, chính vì vậy mà Hyundai không thể bỏ qua được phân khúc này. Ngoài ra nhờ sức hút củaCreta mà Hyundai đã kéo thêm được nhiều khách hàng tại thị trường mới và có sẵn.

Hyundai Creta

Hyundai Creta phát triển dựa trên người đàn anh ix25

Nói về ý nghĩa của chiếc SUV cỡ nhỏ, hãng Hyundai khẳng định Creta rất đơn giản và dễ nhớ, ngoài ra ý nghĩa của từ Creta với tính từ tương đồng Creative nghĩa là sáng tạo trong tiếng Anh.

Được phát triển dựa trên người đàn anh ix25 và hiện mẫu xe này đã có mặt tại thị trường Trung Quốc cũng như Việt Nam. Sở hữu kích thước tổng thể 4.270 mm, Hyundai Creta mới sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Renault Duster, Ford Ecosport, Honda HR-V và Nissan Terrano.

Được trang bị động cơ tương tự của Verna, cụ thể Hyundai Creta sử dụng động cơ Gamma II có dung tích 1,6 lít, cho công suất 123 mã lực và động cơ cho phiên bản máy dầu cho công suất 128 mã lực, kết hợp hộp số sàn 5 hoặc 6 cấp. Điều đặc biệt của chiếc Creta chính là phiên bản máy dầu được trang bị hộp số tự động.

 

Nguồn: http://hyundaigiaiphong.vn/hyundai-creta-doi-thu-nang-ky-moi-cua-honda-hr-v.html

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here