followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
xuantruong is not in any groups
xuantruong

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Aug 25th 2015 at 1:45 AM

Chào bác sĩ, năm nay tôi 30 tuổi, do công việc làm văn phòng ít vận động cộng thêm vừa sinh con nên dáng tôi bây giờ rất thô: mỡ nhiều ở vùng bụng, đùi và ở 2 cánh tay. Chồng tôi sau khi nghe tôi than thở đã khuyên tôi nên đi hút mỡ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là liệu hút mỡ có nguy hiểm không và tôi muốn hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu là hợp lý.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Đầu tiên, hút mỡ có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn và tìm hiểu trước khi có quyết định tiến hành hút giảm mỡ. Hiện tại, bên trung tâm Thẩm mỹ Xuân Trường đang áp dụng công nghệ giảm mỡ bụng bằng máy Sonoqueen, máy chỉ tác động bên ngoài cơ thể, không phẫu thuật và không gây đau đớn; gián tiếp lên các mô mỡ nên không gây đau đớn và độ an toàn cao. Sau liệu trình, bạn có thể giảm từ 5 đến 10kg và tình trạng da sần vỏ cam cũng biến mất.

Còn với câu hỏi hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu, chúng tôi không thể trả lời chắc chắn với bạn bởi vì mỗi người có một cơ địa khác nhau nên chúng tôi hy vọng bạn có thể đến các cơ sở của Thẩm mỹ Xuân Trường để được đội ngũ các nhân viên tư vấn và bác sĩ của chúng tôi tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định các vùng cần giảm mỡ thì mới có thể trả lời câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lên trang web của chúng tôi để có thể xem bảng giá giảm mỡ một số vùng để có thể tiện theo dõi hơn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here