followers 0 popularity
1
following 2

following  view all

Groups
kimtan is not in any groups

Interests

thích học nấu ăn, vào bếp nấu nướng
kimtan | kimtan
http://beptruong.edu.vn/day-nau-an/ Recipe dạy nấu ăn với các món ngon mỗi ngày tại đây nhé!
1 year ago

Hoc pha che do uong ruou cocktail

Oct 1st 2015 at 7:21 PM

Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail chuyên nghiệp - đẳng cấp với các hàng trăm loại cà phê khác nhau được xem là khóa học mà hầu hết là các bạn giới trẻ đam mê yêu thích cà phê thì nghề pha chế ngày nay đã trở thành trào lưu hot. Hãy cùng xem nhé!!!

Học pha chế đồ uống chuyên nghiệp - đẳng cấp

Học pha chế đồ rượu, cocktail chuyên nghiệp - đẳng cấp là cách bạn học sự khác biệt hoàn toàn với các món pha chế khác bạn không những được học cách pha chế cà phê sao cho ngon mà bạn còn được học cách trang trí, tạo hình trên chính các loại thức uống bạn đã pha chế như : cà phê…Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn có thể theo Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail chuyên nghiệp-đẳng cấp tại các trường/trung tâm dạy pha chế ở Tphcm, Đà Nẵng…tại ở đó có đầy đủ điều kiện cho bạn theo học một cách thuận tiện nhất.

Khóa Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail có 2 loại cho bạn tham gia học: Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail Baristar (thức uống không có cồn), Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail Bartender (thức uống có vị cồn). Nhưng bạn Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail nào thì cũng có những điều thú vị của thứ pha chế đó cũng cần sự tỉ mỉ, năng khiếu không đôi tay khéo léo của bạn.

Khi tham gia các khóa học bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi do trường dạy pha chế trao tặng. Bạn sẽ được học với các chuyên gia hàng đầu về ngành pha chế làm việc tại các bar, nhà hàng, khách sạn lớn trực tiếp giảng dạy,họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn cần cộng với môi trường học tập rất nghiêm túc có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại hoàn toàn giúp bạn Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail một cách chuyên nghiệp-đẳng cấp, bạn sẽ được học từ cấp độ thấp đến cao, từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn chắc chắn hơn với tay nghề của mình. Ngoài ra, bạn còn nhà trường hỗ trợ từ A->Z từ giáo trình đến đồng phục rồi các nguyên liệu để pha chế cũng được trường chuẩn bị sẵn cho các học viên.

Sau khi hoàn thành xong khóa Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail, bạn sẽ nhận từ  trường/trung tâm dạy pha chế chứng chỉ do Tổng cục dạy nghề cấp, cầm tấm bằng này bạn sẽ có đủ tự tin khi mở tiệm kinh doanh hay tìm một công việc pha chế tốt tại các thành phố lớn.

Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail chuyên nghiệp-đẳng cấp đang rất thịnh hành hiện nay, bạn nên nhanh tay nắm bắt thời cơ tham gia khóa Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail ngay để không phải bỏ lỡ  một cách đáng tiếc theo kịp thời đại. Hãy nhanh tay đăng ký khóa Học pha chế đồ uống, rượu, cocktail chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể cho khóa học mà bạn yêu cầu. Chúc các bạn thành công!!!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here