maximut92

Hướng Dẫn Lựa CHọn thời điểm khi du lịch Hạ Long

Dec 22nd 2015 at 2:26 AM

Thời Tiết khi du lịch là điều mà tất ca mỗi người đều quan tâm khi đi du lịch. Vậy khi du lịch Hạ Long trong thời gian nào thì bạn sẽ được những cảnh đẹp nhất. Hôm nay Ha long bay tour sẽ chỉ cho bạn những điều thú vị này ?

Thời Tiết Đẹp Sẽ khiến Du lịch của bạn hấp dẫn hơn

Khí hậu Vịnh Hạ Long là biểu tượng của khí hậu của Bắc Việt Nam; gồm tất cả bốn mùa. Vào mùa hè, trời nóng, ẩm, mưa nhiều, trong khi gió mùa phát triển. Vào mùa đông, trời lạnh, khô, và thấy lượng mưa ít.

Thời gian tốt nhất trong năm để tham quan Vịnh Hạ Long là vào mùa xuân hay mùa thu, đặc biệt là từ tháng Ba đến tháng Năm với ánh nắng mặt trời liên tục.Trong thời gian này Hạ Long hay có những tour du lịch tốt như halong luxury cruise, Sẽ khá hấp dẫn khi tham gia tour du lịch halong luxury cruise này sẽ có những điều thú vị đặc biệt mà tour du lịch này mang lại.  Như vịnh nằm ở phần phía bắc của đất nước, nó có thể nhận được lạnh hơn trong mùa thu và mùa đông, và mặc dù bạn sẽ không thấy cực đoan như bão tuyết, nó vẫn là một nơi tệ hại là khi trời lạnh. Khu vực này là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho các kỳ nghỉ tại Việt Nam. Mặc dù sẽ có nhiều khách du lịch trong khu vực vào mùa xuân và mùa hè, khu vực này vẫn còn là một nơi tốt để đi. Trong một số trường hợp, nó thực sự tốt hơn mà có rất nhiều người ở đó. Sẽ có nhiều nơi để đi cho thực phẩm và giải trí nhiều hơn trong khu vực. Khi thời tiết tốt, bạn có thể đi ra ngoài trên vịnh rác, hay một chiếc thuyền, và tham gia một tour du lịch của khu vực. Bạn có thể đi bơi nếu bạn muốn và chỉ khám phá vẻ đẹp của khu vực. Bạn không thể làm tất cả điều đó trong mùa thu và mùa đông vì trời quá lạnh. Khi bạn truy cập vào khu vực này bạn nên gói một bộ đồ bơi, một số quần short và áo thun. Bạn cần phải có đủ quần áo để giữ cho bạn cảm thấy thoải mái.

Nếu bạn đi du lịch Hạ Long từ tháng tám đến tháng mười một, có thể có bão thường xuyên và hành trình của bạn có thể bị hủy bỏ. Trong trường hợp đó hãy chắc chắn để liên hệ với đại lý của bạn cho các giải pháp thay thế và trong nhiều trường hợp, lựa chọn để ở lại một hoặc hai đêm trong một khách sạn trên đất liền và các ngày tiếp theo bạn có thể tiếp tục hành trình với ánh nắng mặt trời.Hotels in halong đều rất tốt để bạn tránh bão và tận hưởng tour du lịch vào những ngày đẹp trời, Nhưng để chắc chắn bạn không nên đi du lịch và những ngày này hay nếu đã đi bạn có thưởng thức những món đặc sản tại Hạ Long cùng các khách sạn nổi tiếng " hotels in halong " rồi về. đó cũng k là sự lựa chọn tồi

Nếu bạn thích khám phá tốt nhất du lịch trên biển halong bay  bạn có thể ghé thăm ha long bay tour  để biết thêm thông tin.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here