followers 4 popularity
18
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
seothanhtung is not in any groups
seothanhtung

Hạn chế nóng cho máy tole nhà phố

Jul 29th 2015 at 8:29 PM

Khi xây dựng nhà nếu xác định lợp mái tôn thì tốt nhất ngay từ đầu phải tính đến các giải pháp chống nóng cho mái nhà, chẳng hạn như đóng trần có lót tấm cách nhiệt, sử dụng loại tôn cách nhiệt. hoặc sử dụng các tấm cách nhiệt… Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhà bạn vẫn không lắp tấm cách nhiệt ngay từ đầu thì vẫn có thể khắc phục được nhược điểm đó bằng các biện pháp kỹ thuật để chống nóng, cách nhiệt cho mái nhà. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là làm sao để chống nóng cho mái tôn mà không tính đến phương án sử dụng vật liệu thay thế. Công ty thi công xây dựng chúng tôi có vài lời khuyên sau:

giai-phap-chong-nong-cho-mai-tole

Đơn giản nhất là dùng các loại sơn chống nóng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Sơn chống nóng có gốc nước chuyên dùng để cách nhiệt, không phân lớp, dễ thi công, sơn trực tiếp lên mái tôn hoặc mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy, sân thượng…nói chung là những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào. Nhờ đó ngăn hoặc hạn chế sự hấp thu hơi nóng lan qua bên trong nhà.

– Sơn trên mái tôn, lớp tường bên ngoài nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh.

– Trong việc thi công xây dựng nhà thép tiền chế thì khả năng chịu nhiệt, kháng kiềm, kháng nước: màng sơn không bị bong tróc, phồng rộp ở nhiệt độ lên đến 105 độ C trong vòng 24 giờ. Cũng như không bị phồng rộp sau 4 giờ ngâm trong dung dịch Ca (OH.)và không bị phồng rộp, bong tróc sau khi ngâm nước 96 giờ.

giai-phap-chong-nong-cho-mai-tole

– Đối với thi công xây dựng nhà xưởng với mái tôn mới hay mái tôn đã lợp nhưng chưa bị rỉ tét: Vệ sinh sạch bề mặt, sơn 2-3 lớp tương đương dày 300 – 500 micron theo định mức 8 m khối/lit/1 lớp hoặc 2,67 m khối/lit/3 lớp.

Khi xây dựng nhà nếu xác định lợp mái tôn thì tốt nhất ngay từ đầu phải tính đến các giải pháp chống nóng cho mái nhà, chẳng hạn như đóng trần có lót tấm cách nhiệt, sử dụng loại tôn cách nhiệt. hoặc sử dụng các tấm cách nhiệt… Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhà bạn vẫn không lắp tấm cách nhiệt ngay từ đầu thì vẫn có thể khắc phục được nhược điểm đó bằng các biện pháp kỹ thuật để chống nóng, cách nhiệt cho mái nhà.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here