thuyvt123

Hiệu quả trị nám da mang lại từ tỏi

Oct 5th 2015 at 6:54 PM

Tỏi là hữu ích cho nám lâu như vậy, sau đó bạn quên nó. Hãy nám hiệu quả nhiều công dụng mà củ

Tỏi không chỉ là nguyên liệu để điều trị sốt tốt, gia vị cho món ăn ngon hơn, nó cũng là lý tưởng để chữa nám hiệu quả .

Trong bản thân có chứa allicin, rất hữu ích cho làn da rõ ràng về việc làm, cũng giúp diệt vi khuẩn và làn da mượt hơn. Ngoài ra, tỏi cũng được dùng để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến ung thư, ho, chống tăng huyết áp, .. và nó cũng làm giảm lượng mỡ trong máu.

Tuy chưa được kể về việc sử dụng của tỏi. Tỏi cũng có một lợi thế rất lớn trong việc làm đẹp, điều trị tàn nhang. Và đặc biệt hơn, nếu bạn gặp vấn đề với tỏi bị cháy là "liều thuốc" cho làn da của bạn được nhiều dấu vết.

Hướng dẫn về việc làm thế nào để điều trị nám tỏi

Nám da với tỏi cũng rất dễ dàng để làm và bạn không nên quá cầu kỳ. Hãy chuẩn bị một tỏi và bóc vỏ cây mỗi chi nhánh và bong tróc. Lấy chi nhánh đó thái lát và áp dụng vào sự đổi màu mặt và tàn nhang. Bạn để lại trên khuôn mặt của bạn trong 15 phút và rửa lại bằng nước sạch.

Làm thế nào Lily nám và tỏi với mật ong

Thêm một điều trị hiệu quả cho tỏi thiêu. Hãy nghiền tỏi nghiền nhưng nhớ hoa lily và mật ong, cộng với bút chì màu sáp để tạo thành một hỗn hợp áp dụng trên khuôn mặt của bạn. Bằng cách này, bạn thường vào ban đêm để có được hiệu quả mong muốn.

thuốc trị nám hiệu quả với tỏi với dấm táo

By nám này bạn trộn nước ép tỏi trong giấm táo và áp dụng cho các sắc tố da. Đây là số lượng phụ nữ được thực hiện thành công.

Nám da với tỏi và nước cốt chanh

Cũng là cách để làm điều đó đã qua, mà có thể được thay thế bằng mật ong thìa nước cốt chanh. Tỏi được nghiền nát và trồng với nước cốt chanh và áp dụng trên khuôn mặt của bạn. Xin vui lòng điền họ trong 10 phút, sau đó massage nhẹ nhàng bằng nước sạch. Lợi ích cho bạn có thể rất đột ngột.

Lưu ý rằng tỏi có thể kích thích các loại da nhạy cảm và da nhạy cảm. Vì vậy, hãy thử phản ứng của da trước khi sử dụng. Và một điều bạn nên nhớ để ẩn tỏi chỉ có tác dụng xóa nám không hiệu quả trong việc ngăn ngừa tái phát năm kể từ khi khởi đầu của người đứng đầu ban đầu.

mặt nạ trị nám hiệu quả nhất với tỏi của chúng tôi đã được chứng minh. Bạn thực hiện theo cách chúng tôi hướng dẫn ở trên để dấu vết da.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here