followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Hilux, Ranger sắp phải đối đầu hàng cứng

Oct 19th 2015 at 9:32 PM

Fiat Toro với kiểu dáng thiết kế hiện đại, và hoàn toàn mới kết hợp nội thất được trang bị nhiều tiện nghi đang là con hàng cứng cựa trong phân khúc xe bán tải.

Đối thủ cứng cựa của Hilux, Ranger sắp ra mắt

Mang kiểu dáng thiết kế độc đáo và kích thước tổng thể 4.915 mm, chiếc pickup này đem lại không gian nội thất thoải mái như một chiếc se hơi sang trọng. Ngoại thất của Toro được thiết kế nổi bật với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, đèn sương mù là đèn pha Xe-non, cùng như chi tiết sang trong như tấm dưới gầm bằng nhôm và nhiều chi tiết được mạ corom.

Đối thủ cứng cựa của Hilux, Ranger sắp ra mắt

Nội thất trên Toro được trang bị hàng loạt công nghệ mới mang tới cho khách hàng tiện nghi bậc nhất bao gồm, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 5 inch kết nối Uconnect, hệ thống GPS, cùng cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, dàn âm thanh loa trầm và cảm ứng ánh sáng, camera chiếu hậu và bộ ghế bọc da cao cấp.

Đối thủ cứng cựa của Hilux, Ranger sắp ra mắt

Mẫu xe được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu xe jeep Renegade và có 2 tùy chọn động cơ E-Torq Flex dung tích 1.8 lít và 16 van cho công suất 138 mã lực kết hợp hộp số tự động 6 cấp, hoặc động cơ máy dầu 2.0L tăng áp cho công suất 170 mã lực và hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu.

Đối thủ cứng cựa của Hilux, Ranger sắp ra mắt

Xe bán tải Toro này được bán đầu tiên với 3 phiên bản Urban, Adrenaline và Country, phiên bản tiêu chuẩn sử dụng bộ la zăng 16 inch và chỉ sử dụng động cơ đa nhiên liệu chỉ có phiên bản Country dược sử dụng động cơ máy dầu và bộ la-zăng 18 inch và điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống treo off-road và tính năng hỗ trợ đổ đèo.

Chi tiết sản phẩm: Hyundai Creta

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here