followers 3 popularity
14
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thammyvienhathanh is not in any groups

Interests

Thẩm mỹ viện Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line, bấm mí mắt, điều trị mụn, sẹo uy tín, an toàn số 1
Thẩm mỹ viện Hà Thanh | thammyvienhathanh

Hỏi địa chỉ bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu đẹp?

Nov 26th 2015 at 11:43 PM

Chào bác sĩ Hà Thanh. Cháu đang có dự định bấm mí để chỉnh sửa đôi mắt một mí của mình được to lên nhưng hiện cháu vẫn không biết nên lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn ở đâu đẹp? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu những thắc mắc trên. Cháu xin cảm ơn!

(Thu Thảo, 19 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Thu Thảo! Rất cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của cháu, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ xuống da mí mắt và khéo léo cố định cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên đường lằn mí mới. Với kỹ thuật đó, nếp mí đôi được tạo hình rõ ràng, sắc nét, cho đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên.

Vậy bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu đẹp?

Hiện nay, tại Hà Nội có đến hàng nghìn thẩm mỹ viện mọc lên và điều này đã làm gây nên rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín. Nhưng nếu cháu đang có nhu cầu lựa chọn địa chỉ bấm mí mà vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ thì thẩm mỹ viện Hà Thanh là đơn vị thẩm mỹ số 1 dành cho cháu.


Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, không cắt rạch, không bóc tách nhưng vẫn đảm bảo tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Xem chi tiết về bấm mí mắt giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh sử dụng chỉ thẩm mỹ sợi đôi, không tiêu luồn liên tục dưới da, xuyên qua lớp sụn mi mắt và khéo léo tạo nên liên kết dạng mắt xích vững chắc giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sợi đôi luồn xuyên qua sụn mi giúp cho đường lằn mí được hình thành chắc chắn, nếp mí sâu và rõ ràng. Bởi vậy, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh, bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí sắc nét, đẹp tự nhiên, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài từ 10 – 15 năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn có mong muốn thực hiện bấm mí mắt vĩnh viễn thì thẩm mỹ viện Hà Thanh chính là địa chỉ số 1 dành cho bạn. Bởi hiện nay tại Hà Nội thẩm mỹ viện Hà Thanh là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ bấm mí hay nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k cho khách hàng.

Đồng thời, quy trình dịch vụ bấm mí mắt của thẩm mỹ Hà Thanh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, không chỉ mang lại kết quả bấm mí mắt đẹp mĩ mãn mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện thẩm mỹ.

Với những ưu điểm đó, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là đáp án tốt nhất cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Hãy đến với thẩm mỹ viện Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại.

Xem thêm về: Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bấm mí mắt cũng như những dịch vụ khác, Thu Thảo vui lòng liên hệ 0986 222 811/ 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ của Thẩm mỹ viện Hà Thanh để được tư vấn chi tiết và đặt lịch.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here