Hao Nguyen | vemaybaydi

HDMI không dây Ezcast M2s chất lượng tốt chính hãng bảo hành 12 tháng

May 6th 2015 at 9:34 PM

HDMI không dây Ezcast M2s chất lượng tốt chính hãng bảo hành 12 tháng. HDMI không dây EZcast M2S giá rẻ chính hãng tại quận Phú Nhuận, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

Cổng HDMI trên smartphone giúp nối chiếc điện thoại của bạn với TV nhờ dây cáp HDMI. Điều đó khiến những tín đồ phim ảnh có thể xuất toàn bộ nội dung từ màn hình điện thoại có phần chật hẹp ra chiếc TV 42 inch. Tuy nhiên việc này có một điểm trừ rất lớn, đó là cáp HDMI như một sợi dây “trói” người dùng phải “loanh quanh” trong phạm vi 1 mét xung quanh chiếc TV của mình.

Thật may vì với sự phát triển như vũ bão của smartphone hiện nay, không điều gì là không thể. Một số mẫu smartphone đã giải quyết hoàn toàn điểm yếu của HDMI có dây bằng tính năng HDMI không dây tiện dụng. Nếu như gia đình bạn chưa có điều kiện sở hữu một chiếc Android Tv Box thì HDMI không dây là một sự thay thế xứng đáng.


Ngoài ra nếu các bạn còn có thể sử dung được HDMI không dây cho laptop, điện thoại Android hay điện thoại Apple.


Để xem chi tiết về sản phẩm này các bạn vào bài viết: HDMI không dây Ezcast M2S

Liên hệ hotline của VNTVBOX theo số 0969 48 38 48 hoặc 091 44 71 444 hoặc vào trực tiếp website VNTVBOX để chat với nhan viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here