followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
hoctienganh234 is not in any groups

Interests

read book
nguyen phong | hoctienganh234

Học ở trung tâm tiếng anh nên hay không nên

Sep 14th 2015 at 12:25 AM

Học ở trung tâm tiếng anh nên hay không nên

Với nhu cầu học tiếng anh ngày càng mở rộng thì các trung tâm tiếng anh mở ra ngày càng nhiều hơn. Vì thế vấn đề chất lượng của việc dạy và học đang rất được coi trọng. Để tìm ra các trung tâm đạt được yêu cầu, và chất lượng thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học. Và hỗtrợ cho việc tìm hiểu đó mình đưa ra một số chú ý trong việc nhận diện các trung tâm tiếng anh tốt tại Hà Nội, đồng thời tránh nhầm lẫn với các trung tâm không đạt yêu cầu và không phù hợp với bạn.

>> Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

>> Danh ngôn tiếng anh hay

Số lượng các trung tam tieng anh tot tai ha noi không phải là ít nhưng cũng không dễ tìm ra. Với các mẹo nhỏ sau đây sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu sẽ tốt hơn rất nhiều.

Các trung tâm đã hoạt động lâu năm thì thực sự đã mang lại giá trị cao cho các hoc viên. Qua các khóa học đạt hiệu quả thì số lượng các học viên sẽ ngày càng đông, chất lượng đầu ra ngày càng cao. Chính vì thế nếu đã hoạt động lâu năm mà vẫn đạt doanh số chất lượng ổn định thì thật sư trung tâm đó có uy tín và bạn có thể đăng ký học mà hoàn toàn yên tâm.

Một trung tâm nổi tiếng, hoạt động lâu năm, chất lượng đầu ra cao nhưng chưa chắc phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. Vì thế tùy thuộc vào mục đích tham gia các khóa học mà các trung tâm bạn tìm hiểu cũng sẽ rút ngắn hơn.

Nếu bạn là người đang đi làm, và muốn nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng anh với các nhân viên, cấp trên hay tìm hiểu các đối thủ nước ngoài thì bạn nên các trung tâm chuyên về tiếng anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Một trong các trung tâm đó là AROMA – trung tâm tiếng anh cho người đi làm, một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội rất phù hợp với bạn đấy.

Nếu bạn đang muốn luyện thi và thi lấy các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOIEC, TOEFL … thì trung tâm bạn tìm phải là nơi chuyên đào tạo về mảng đó. Như các trung tâm Equest, British council, Language Link, hay Oxford …

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên đang cần học tiếng anh giao tiếp để đi du học nước ngoài hay để mở rộng cơ hội xin việc thì các trung tâm chuyên về tiếng anh giao tiếp, chuyên về phát âm là nơi bạn có thể tham gia và đạt hiệu quả tốt. Một số trung tâm chuyên về tiếng anh giao tiếp như Language Link, ATEN, OMG English Center …

Cùng với chất lượng dạy thì học phí của một khóa hoc cũng rất quan trọng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về giá cả, đảm bảo tham gia học đạt hiệu quả cao nhất và phù hợp với số tiền bạn đã bỏ ra. Hầu hết các trung tâm đều nêu rõ về giá cả trước khi đăng ký khóa học nên bạn có thể tham khảo kỹ càng để tìm ra nơi phù hợp nhất nhé!

Việc tìm ra một trung tâm tiếng anh tốt tại Hà Nội không hề khó, nhưng hãy cẩn thận, kỹ càng hơn để hoàn thành mục tiêu học tập của bạn.

Chúc bạn thành công!

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here