followers 0 popularity
0
following 2

following  view all

Groups
kimtan is not in any groups

Interests

thích học nấu ăn, vào bếp nấu nướng
kimtan | kimtan
http://beptruong.edu.vn/day-nau-an/ Recipe dạy nấu ăn với các món ngon mỗi ngày tại đây nhé!
1 year ago

Học nấu ăn gia đình để đẹp hơn trong mắt chồng

Oct 19th 2015 at 9:46 PM

Học nấu ăn gia đình ngày nay không còn là một kỹ năng mà đó còn là bí quyết để gìn giữ hạnh phúc gia đình và tình yêu của chồng với bạn nữa đấy.

Ông bà ta thường nói “có thực mới vưc được đạo”, cho nên bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc ăn uống với đời sống con người rồi. Biết nấu ăn và nấu ăn ngon chính là lợi thế của một người phụ nữ nên bạn cần học nấu ăn để tích lũy lợi thế đó cho bản thân. Thêm vào đó, chắc hẳn bạn cũng biết con đường đến thẳng trái tim của một người đàn ông chính là dạ dày, vì vậy nếu người phụ nữ biết nấu ăn sẽ rất nhanh ghi được điểm trong mắt người đàn ông và làm họ yêu bạn hơn. Chính vì thế, các bạn gái sắp bước vào đời sống hôn nhân nên học một khóa học nấu ăn gia đình.

Việc đã từng học nấu ăn gia đình sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị những bữa cơm nóng hổi cho cả nhà. Không người chồng nào có thể từ chối về nhà ăn cơm nếu biết ở nhà có người mình yêu thương nấu cơm và chờ đợi mình về ăn.

Nhiều người vợ cho rằng, bản thân cũng bận vậy tại sao phải về sớm để nấu ăn. Nhưng họ lại không hiểu rằng, vấn đề ở đây không phải là có thời gian hay không mà bạn có chịu bỏ tâm tư, tình cảm để chăm sóc và gìn giữ hạnh phúc gia đình hay không? Ít nhất nếu không thể nấu ăn hàng ngày, bạn có thể thừa dịp vào mỗi cuối tuần để trổ tài cho chồng và con thưởng thức một bữa ăn ngon. Những lúc như thế, gia đình bạn sẽ sum vầy bên nhau, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và khó khăn gặp phải để cùng nhau đương đầu và giải quyết, như vậy vợ chồng sẽ thêm hiểu nhau, con cái sẽ thêm quý trọng bạn.

Ngày nay, dù các yêu cầu về nữ công gia chánh không quá khắt khe với người phu nữ, nhưng biết nấu ăn vẫn luôn đem lại những lợi thế nhất định cho người phụ nữ, nhất là những người phụ nữ phải làm vợ, làm dâu và làm mẹ. Vì vậy, hãy đăng ký các khóa học nấu ăn gia đình nếu bạn chưa biết nấu ăn hoặc nấu ăn chưa ngon tại các địa chỉ dạy nấu ăn tại sài gòn uy tín để rèn luyện kỹ ăn nấu ăn của bản thân, vì như vậy bạn sẽ nhanh chóng chinh phục và trở nên đẹp hơn trong mắt người đàn ông của đời bạn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here