followers 1 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
noithatdangkhoa10 is not in any groups

Interests

https://noithatdangkhoa.com là đơn vị uy tín cung cấp nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng cam kết mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội. Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội . Điện thoại: 0989283268
Nội Thất Đăng Khoa | noithatdangkhoa10

Giuong ngu go hien dai – Gia re – Chat luong tot

Feb 17th 2020 at 2:36 AM

 

Giường ngủ là một trong những món nội thất không thể thiếu trong mọi căn nhà. Bởi đây là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của mỗi gia đình sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Với nhu cầu ngày càng cao của con người, xu hướng thiết kế giường ngày nay là tập trung vào sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện lợi, thông minh trong quá trình sử dụng.

Giường ngủ là gì?

Giường là đồ vật có cấu tạo chính từ gỗ hoặc kim loại, gồm có 4 chân chống đỡ, xung quanh là khung giường. Phía trên là các nan giường bằng gỗ đặt trực tiếp lên các thang giường. Khi sử dụng, có thể trải thêm nệm mút, nệm lò xo, ga, chiếu,.. Tùy thuộc vào văn hóa ở mỗi vùng miền cũng như sở thích của mỗi người, mỗi gia đình mà kết cấu của giường có thể sẽ thay đổi.

Giường ngủ là món nội thất có mặt trong mọi gia đình

Giống như tên gọi, giường là nơi để nằm ngủ, nghỉ ngơi, có phần gối kê,gối ôm,… Một số người còn dùng thêm màn khung, màn chống muỗi hoặc ngăn côn trùng. Giường thường đặt trong phòng ngủ, không gian riêng tư, kín đáo, đây cũng chính là nét đặc trưng và là văn hóa của các vùng nông thôn Việt Nam.

Link Bài Viết: https://noithatdangkhoa.com/giuong-ngu/

#nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng, #giườngngủ, #tủquầnáo

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here